Phụ nữ à, hãy thôi nói xấu những ông chồng thời hiện đại

Gần đây, công đồng mạng đã đồng loạt chia sẻ 1 video clip về trải lòng của phụ nữ Việt về các “ông chồng xấu xí” thời hiện đại.

Phụ nữ Việt Nam là khổ nhất. Đàn ông Việt Nam “vô tâm”, vô trách nhiệm, không chăm sóc gia đình, chia sẻ với vợ con như đàn ông Tây. Đó là những vấn đề mà chúng ta thường nói về thực trạng hôn nhân trong gia đình. Nhưng đã đến lúc, có người cần đứng về phía những người làm chồng để tìm lại cán cân công lý.

Đàn ông không phải ai cũng vô tư, vô trách nhiệm

Đàn ông cũng có nhu cầu vui chơi giải trí, cũng có những lúc mệt mỏi, áp lực về công việc. Thế nên những giây phút vô tư, có phần hơi vô tâm cũng không phải ít. Thế những không phải lúc nào họ cũng vậy, phải chăng, phụ nữ chúng ta chỉ chăm chăm vào những điểm xấu của các anh chồng mà quên đi những giây phút thầm lặng, quên mình, lo lắng, yêu thương gia đình của những người đàn ông Việt.

Phụ nữ à, hãy thôi nói xấu những ông chồng thời hiện đại - Ảnh 1.

Cũng như anh chồng trong clip, bình thường thì ngủ say quên trời đất, nhưng khi cần thì cũng chịu khó đêm hôm, thức trông con cho vợ, dù chẳng phải là “anh bố” khéo léo nhất

Cuộc sống hôn nhân phải được vun đắp từ cả hai phía

Ngày nay, không ít các chị em sẵn sàng “trải lòng” trên mạng xã hội về 999 nỗi khổ của công cuộc làm vợ làm mẹ. Nhưng đàn ông thì hầu như không có quyền làm điều đó. Thực sự họ cũng cần được vỗ về, được thấu hiểu, được bỏ qua những giây phút ngây ngô. Họ cũng cần được động viên, khuyến khích mỗi khi làm việc tốt. Cuộc sống hôn nhân vốn có nhiều điều khó khăn, nhưng phụ nữ ơi, hãy luôn cùng chồng vun đắp lấy mầm non của hạnh phúc và suy nghĩ tích cực.

Người vợ trong clip "Người chồng xấu xí" của Vua Nệm luôn nhìn thấy điểm tích cực từ "người chồng xấu xí" nhưng đáng yêu của mình.

Vua Nệm – Doanh nghiệp đứng đằng sau kịch bản xúc động của clip “Người chồng xấu xí” chia sẻ mong muốn được góp phần đem đến hạnh phúc và sự bền chặt cho cuộc sống hôn nhân Việt trong thời đại mới.

Được sáp nhập từ 2 thương hiệu uy tín là Dem.vn và Vua Nệm với hơn hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ nệm và chăn ga gối, Vua Nệm hiện là điểm đến được nhiều gia đình Việt tìm đến khi chọn mua các sản phẩm nệm và chăn ga gối chính hãng chất lượng.

Vua Nệm (Dem.vn) là Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng hiện có 45 cửa hàng tại 23 tỉnh thành lớn trong cả nước. Vua Nệm cam kết đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hành động của mình, không chỉ bằng những sản phẩm chất lượng, các chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành của Vua Nệm cũng luôn được chú trọng để mang đến lợi ích và giải pháp tốt nhất cho giấc ngủ của khách hàng.

Với kế hoạch mở rộng hệ thống lên tới 70 cửa hàng vào năm 2018, Vua Nệm đang hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối Số 1 của Việt Nam.

Website: https://vuanem.com

Fanpage: www.facebook.com/vuanem.vn

Gọi mua hàng: 1800 2092 | Gọi CSKH: 1800 2093 (miễn phí cước)

Hệ thống cửa hàng Vua Nệm: https://vuanem.com/stores

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm