Phó chủ tịch quận 4: Gia đình bé gái lo lắng khi clip con bị sàm sỡ lan truyền trên mạng

Xuân Phương , Theo Trí Thức Trẻ

Tối 2/4, bà Đỗ Thị Trúc Mai, Phó chủ tịch UBND quận 4 (TP.HCM) xác nhận với Trí Thức Trẻ, cơ quan chức năng đã xác định được người đàn ông có hành vi cưỡng hôn, sàm sỡ một bé gái trong thang máy chung cư tại Sài Gòn.

Bà Mai cho biết, ngay khi đoạn video clip ghi lại hình ảnh một bé gái bị người đàn ông có hành vi sàm sỡ trong thang máy, như cưỡng hôn, đụng chạm vào vị trí nhạy cảm trên cơ thể... bà đã lập tức yêu cầu công an các phường xác minh nhanh.

Đến tối, công an đã xác định được người đàn ông dâm ô bé gái. Hiện tại, công an tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cũng theo Phó chủ tịch quận 4, sau khi clip xuất hiện và lan truyền mạnh mẽ trên mạng, thu hút sự quan tâm của dư luận, gia đình của bé gái khá lo lắng con mình sẽ bị ảnh hưởng.

Đây là vụ việc nhạy cảm, vì thế khi có kết luận chính thức cuối cùng của cơ quan công an, UBND Q.4 sẽ thông tin cụ thể - bà Mai nói.

Theo tìm hiểu của PV, chung cư xảy ra sự việc có tên G., nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4 (TP.HCM).

Chiều 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip trong thang máy, ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.

Nội dung clip thể hiện, khi cửa thang máy chung cư mở ra, bé gái mặc váy sáng màu cầm theo túi đồ bước vào. Theo sau là một người đàn ông mặc áo xanh.

Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn dáng to cao tiến lại gần bé gái, có hành động sàm sỡ, cưỡng hôn nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, cưỡng hôn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm