Phim "Trạng Quỳnh" gửi thư xin lỗi vì đề cập đến chuyện Nhã Phương sinh con

Nhà sản xuất "Trạng Quỳnh" mới đây đã phải gửi công văn xin lỗi Nhã Phương vì đề cập đến thông tin cá nhân của cô trong quá trình quảng bá phim.

Hôm nay (11/1), nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh - TP Entertainment đã bất ngờ gửi công văn cho báo chí để xin lỗi về việc tiết lộ những thông tin cá nhân của diễn viên Nhã Phương trong quá trình quảng bá cho bộ phim.

Cụ thể, ngày hôm qua, TP Entertainment đã gửi thông cáo báo chí liên quan đến bộ phim, trong đó có tiết lộ rằng vai Điềm trong phim Trạng Quỳnh do Nhã Phương thể hiện sẽ là vai diễn cuối cùng của cô trước khi sinh con. Thông cáo báo chí có viết: "Đây sẽ là vai diễn cuối cùng trước khi "nữ hoàng phim tình cảm" bước sang một ngưỡng cửa hoàn toàn mới: mang thiên chức làm mẹ".

Phim Trạng Quỳnh gửi thư xin lỗi vì đề cập đến chuyện Nhã Phương sinh con - Ảnh 1.

Nhã Phương trong "Trạng Quỳnh".

Nhà sản xuất cũng cho đăng tải những chia sẻ của Nhã Phương về vai diễn này, cụ thể là: "Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa – khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng - và Nhã Phương hiện tại – đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay".

Phim Trạng Quỳnh gửi thư xin lỗi vì đề cập đến chuyện Nhã Phương sinh con - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có vẻ như giữa nhà sản xuất và nữ diễn viên không tìm được tiếng nói chung. Sau khi những thông tin trên được đăng tải trên báo chí, ngày hôm nay, TP Entertainment lại gửi đi công văn xin lỗi, trong đó viết: "TP Entertainment chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí mà trong đó có đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được sự thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương. TP Entertainment thừa nhận đây là sự thiếu sót từ phía công ty và TP Entertainment hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này. Thông qua công văn này, TP Entertainment xin gửi lời xin lỗi đến cá nhân Nhã Phương, các anh/chị phóng viên cơ quan báo chí và các bên liên quan".

Trước khi thông tin Nhã Phương đóng bộ phim cuối cùng trước khi sinh con được nhà sản xuất Trạng Quỳnh chia sẻ, bản thân Nhã Phương - Trường Giang chưa bao giờ đề cập một cách chính thức vấn đề này trước báo giới.

Chia sẻ
Đọc tin làm đẹp mới nhất, xem dịch vụ sinh con trọn gói nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm