Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả

21-11-2012 07:00:00

Những độc giả may mắn tại Hà Nội sẽ có cơ hội nhận những món quà độc đáo từ bộ phim hoạt hình sắp công chiếu ở Việt Nam - "Sự trỗi dậy của các vệ thần".

Sự trỗi dậy của các vệ thần (Rise of The Guardians) là một trong những bộ phim hoạt hình đáng chú ý của Hollywood sẽ ra mắt ở Việt Nam vào ngày 30/11 này. 

Phim kể về 5 vị thần bất tử, mạnh mẽ và vô cùng đáng yêu gồm: Ông già Noel, Thần Ngủ, Jack Frost, Thỏ Phục Sinh, Cô Tiên Răng, được giao nhiệm vụ bảo vệ sự ngây thơ và trí tưởng tượng của những đứa trẻ bằng tất cả sức mạnh của mình. Hiểm họa xảy ra khi Ông Kẹ Pich âm mưu xóa sạch dấu vết của các vị thần bằng cách đánh cắp niềm tin và những ước mơ của lũ trẻ, họ đã tham gia vào cuộc giải cứu và bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới.

Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả 1

Giống như các bộ phim hoạt hình Hollywood gần đây đến Việt Nam, Sự trỗi dậy của các vệ thần cũng ra mắt với cả phiên bản phụ đề và phiên bản lồng tiếng Việt. Hai nghệ sỹ thân quen với khán giả Việt là Hữu Châu và Thành Lộc sẽ đảm nhiệm việc lồng tiếng cho hai nhân vật đối đầu nhau là Ông già Noel và Ông Kẹ Pich.

Nghệ sĩ Hữu Châu là tên tuổi quen thuộc với những khán giả yêu mến phim hoạt hình lồng tiếng. Hữu Châu rất được yêu mến với nhân vật Vua cha trong phim hoạt hình Brave, hay mới đây là Hotel Transylvania. Về phía Thành Lộc, nghệ sỹ kỳ cựu này cũng chia sẻ anh rất tâm đắc với nhân vật Ông Kẹ nổi tiếng này. Nhân dịp Sự trỗi dậy của các vệ thần ra mắt ở Việt Nam, Thành Lộc còn kỳ công chụp riêng một bộ ảnh "Ông Kẹ" với những biến tấu lạ mắt để dành tặng khán giả.

Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả 2

Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả 3

Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả 4

Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả 5
Một vài hình ảnh trong bộ ảnh "Ông Kẹ" của Thành Lộc

Sự trỗi dậy của các vệ thần hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc vui nhộn dành riêng cho các bé và gia đình vào cuối tháng 11 này. Trước khi ra rạp xem phim vào ngày 30/11, 6 độc giả may mắn ở khu vực Hà Nội sẽ có cơ hội nhận 6 món quà độc đáo của Megastar - đơn vị phát hành phim Sự trỗi dậy của các vệ thần ở Việt Nam, bao gồm: 2 quả cầu tuyết, 2 đồng hồ đeo tay, 2 bộ dụng cụ học tập.

Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả 6
Quả cầu tuyết

Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả 7

Bộ dụng cụ học tập

Phim "Sự trỗi dậy của các vệ thần" tặng quà độc giả 8
Đồng hồ đeo tay

Để nhận quà, mời bạn đọc tham gia trả lời câu hỏi sau:

Nhân vật Ông Kẹ Pitch trong phim Sự trỗi dậy của các vệ thần (Rise of The Guardians) phiên bản Hollywood do diễn viên nào lồng tiếng:

A. Hugh Jackman
B. Jude Law
C. Alec Baldwin
D. Chris Pine

Độc giả tham gia trả lời câu hỏi vui lòng gửi mail về địa chỉ: phimanh@afamily.vn, tiêu đề mail ghi rõ "Quà tặng phim Sự trỗi dậy của các vệ thần", đồng thời cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, số CMND và tên món quà muốn nhận. Ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 6 độc giả may mắn nhất để tặng quà.

Hạn nhận thư đến 17h ngày 22/11. Danh sách độc giả may mắn sẽ được đăng trên mục Phim ảnh vào ngày 23/11.
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

hollywood

 

thành lộc

 

phim hoạt hình

Mẹ bế con 9 tuần tuổi tập gym

Mẹ bế con 9 tuần tuổi tập gym