Phim mới HTV3: "Nàng công chúa bí ẩn"

23-10-2009 07:32:24

Bạn 16 tuổi và là học sinh trung học bình thường. Một ngày nọ, có một chàng trai đến gõ cửa nhà bạn, thuyết phục bạn là công chúa của một xứ sở nào đó. Điều gì sẽ xảy ra?

Kuru cùng chú voi thần Anala đã bước vào cuộc sống của Alex như vậy. Kuru là thần dân xứ sở Manjipoor, một thế giới của các phù thủy và pháp sư tồn tại song song với thế giới loài người. Nhận lệnh của vị quan đại thần Omar phải đưa được công chúa duy nhất của hoàng hậu Nefari vốn mất tích từ lâu về trị vị vương quốc khi bà sắp rời ngai. Kuru cùng chú voi Anata đã tìm ra Alex.
 

Sự xuất hiện của Kuru và Anala ngay lập tức trở thành chìa khóa giải đáp cho những sự kiện kỳ lạ vốn đã xuất hiện trong cuộc sống của Alex ngay từ lúc sinh ra mà cô chưa bao giờ giải thích được. Tuy nhiên, cũng kéo theo đó biết bao nhiêu rắc rối mới nảy sinh.

Ban đầu, Alex có gắng phủ nhận điều này, nhưng càng cố gắng cô càng hoảng sợ trước những sức mạnh pháp thuật đột nhiên xuất hiện và nhanh chóng tràn ngập trong cuộc sống của mình.

Để tiếp cận và thuyết phục Alex, Kuru đóng giả một học sinh trong chương trình “ trao đổi học sinh “đến ở nhà cô. Từ đây, cuộc đời của cô ca sỹ tuổi học đường trở nên khác lạ. Với tính cách tinh nghịch của tuổi thiếu niên, Alex đã dùng phép thuật của mình gây ra vô số chuyện dở khóc dở cười, đôi khi rất oái ăm trong trường học như trừng trị lũ bạn hay chế giễu ban nhạc của mình, tạo ra may mắn cho ban nhạc trong những lần biểu diễn hay phá vỡ các nội quy trong trường học….
 

Bên cạnh đó, Alex cùng Kuru và 2 người bạn thân Amanda, JB còn phải liên tục chiến đấu chống lại sự tấn công từ Diva, vị nữ pháp sư được hoàng thân Vashan cử đến thế giới loài người để ngăn chặn sự trở về của Alex nhằm giúp ông ta có thể lên ngôi trị vì đất nước….

Serie truyền hình“ Elephant Princess “ của Australian lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2008 đã được sự đón nhận nồng nhiệt của khán gỉa. Bộ phim không chỉ xoay quanh những cuộc phiêu lưu đầy tính kỳ ảo hấp dẫn mà còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về lứa tuổi học trò nhất quỷ nhì ma, những trò đùa tinh nghịch, những xúc cảm thoáng qua giữa những người bạn hay đơn giản là tình thương yêu trong gia đình….Có lẽ vì thế mà bộ phim đã gặt hái được thành công rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1 năm, những phiên bản khác của phim đã lần lượt ra mắt khán giả các quốc gia như Mỹ, Ý, Bồ Đào Nha, Ấn độ….
 
 
Khán giả Việt Nam cũng sẽ là những khán giả đầu tiên trong khu vực châu Á được thưởng thức phiên bản gốc rất thành công của bộ phim.
 
Bộ phim sẽ được công chiếu  ngày 23-10 vào lúc 18h30 từ thứ Sáu đến chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV3 với tên tiếng Việt là "Nàng công chúa bí ẩn".

Theo Thế giới điện ảnh

 PV /

"Gương mặt thân quen nhí": Bé Ngọc Giàu hóa thân thành nữ ca sĩ Jennifer Holliday với ca khúc "I believe I can fly"

"Gương mặt thân quen nhí": Bé Ngọc Giàu hóa thân thành nữ ca sĩ Jennifer Holliday với ca khúc "I believe I can fly"