Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng

12-12-2012 14:00:00

Thành Long còn cho biết, mỗi nhân vật trong phim sẽ đại diện cho một con giáp.

12 con giáp – Bom tấn hành động cuối cùng của Thành Long sẽ khởi chiếu từ ngày 20/12 tới dưới định dạng 2D và 3D tại Hồng Kông, Đài Loan và Đông Nam Á. Để khởi động cho đợt tuyên truyền trước khi phim ra mắt, 12 con giáp đã tung ngay loạt poster hoành tráng với sự góp mặt của: Thành Long, Kwon Sang Woo, Vương Trung Lỗi, Diêu Tinh Đồng và Trương Lam Tâm.
 
Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 1
Thành Long
 
Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 2
Kwon Sang Woo

Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 3
Trương Lam Tâm
 
Nói thêm và loạt poster này, Thành Long tiết lộ: “Mỗi nhân vật là đại diện cho một con giáp. Thế nên trên poster mỗi người sẽ có một tư thế khác nhau như đá, nhảy hoặc chạy. Tôi đại diện cho con rồng, Kwon Sang Woo là ngựa, Vương Trung Lỗi là rắn, Diêu Tinh Đồng là cừu và Trương Lam Tâm là hổ. Trong phim, mỗi người chúng tôi mang theo một kỹ năng đặc biệt, là nhóm Gangster độc đáo và phi thường”.
 
Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 4
Diêu Tinh Đồng

Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 5
Vương Trung Lỗi
 
12 con giáp là câu chuyện xoay quanh cuộc truy lùng báu vật bị mất, phim có cảnh quay ở 10 thành phố của 5 quốc gia khác nhau. Với phong cách hài hước quen thuộc, Thành Long khẳng định: “12 con giáp đã thách thức mọi giới hạn của tôi”. 
Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 6

Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 7

Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 8

Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 9

Phim hành động cuối cùng của Thành Long tung poster hoành tráng 10
 
12 con giáp là dự án mà Thành Long đã tốn 7 năm dàn dựng với mức kinh phí 95 triệu USD. Trong phim, Thành Long kiêm luôn cả vị trí diễn viên, đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất. Cũng chính vì những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc đó, Thành Long đã được Tổ chức Guinness thế giới công nhận 2 kỷ lục: Diễn viên thể hiện nhiều cảnh hành động nguy hiểm nhấtNghệ sĩ kiêm nhiều vai trò nhất trong một bộ phim.
 Shindo / Theo Mask Online
Từ Khóa

Kwon Sang Woo

 

thành long

 

phim hành động

 

Bom tấn

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Màn kết hợp hoàn hảo của Đông Hải - Duy Ái trong ca khúc "Chuyện nắng mưa" nhưng lại ghép đôi thất bại

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Màn kết hợp hoàn hảo của Đông Hải - Duy Ái trong ca khúc "Chuyện nắng mưa" nhưng lại ghép đôi thất bại