Phim của "nàng cỏ” Goo Hye Sun hết thời bị xếp xó

13-08-2011 12:00:00

Và "Cô Dâu 18 Tuổi" Han Ji Hye sẽ ra mắt trong tác phẩm mới với vai cô gái mù nhưng luôn lạc quan yêu đời.

Phim của nàng “Cỏ” Goo Hye Sun hết thời bị xếp xó


The Musical – bộ phim âm nhạc có sự tham gia của nàng “Cỏ” Goo Hye Sun của Boys Over Flowers và nam diễn viên trẻ Choi Daniel sẽ chính thức hết thời bị “xếp xó”. Khởi động từ mùa hè năm ngoái và từng tung ra những hình ảnh mới nhất của phim nhưng sau đó The Musical bỗng dưng “lặn mất tăm”, nguyên nhân là vì chưa tìm được đài truyền hình để lên sóng. Sau đó, bộ phim hoàn toàn bị lãng quên, còn 2 diễn viên chính Goo Hye Sun, Choi Daniel cũng lần lượt tham gia những dự án khác.

Goo Hye Sun

Nhưng mới đây, báo chí Hàn cho biết, đài SBS sẽ là nơi lên sóng The Musical bắt đầu từ tháng 9 tới vào các tối thứ 6 từ lúc 10h tối. Theo đó, The Musical sẽ thay thế cho chương trình đang chiếu là Dalgona. Người đại diện của SBS vừa xác nhận họ đã hủy bỏ Dalgona trong vòng 1 tháng tới.

Choi Daniel

The Musical nói về thế giới của nhạc kịch, kể về những ước mơ, hoài bão của các nhà sản xuất, nhạc sỹ và diễn viên nhạc kịch cùng nhau hợp tác để cho ra tác phẩm hoàn thiện nhất. Được biết, bộ phim đã được quay trước được 12 tập và chỉ còn phải quay 4 tập nữa.

Hình ảnh trong phim

“Cô dâu nhỏ xinh” Han Ji Hye làm gái mù


Sau bộ phim cổ trang The Duo đầu năm nay, nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Hye sẽ trở lại với một tác phẩm mới. “Cô dâu nhỏ xinh” vừa nhận lời tham gia bộ phim mới The Great Present dài 2 tập của đài SBS nhân dịp ngày lễ truyền thống Chuseok.

Han Ji Hye

Công ty quản lý của Han Ji Hye ngày 11/8 vừa qua cho biết, kiều nữ xứ Hàn sẽ đóng vai cô gái bị mù Kim Ha Yong: “Nhân vật là cô gái mù nhưng luôn nở nụ cười tươi khi đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, bộ phim sẽ thể hiện tình yêu tình cảm trong gia đình”.


Bản thân ngôi sao của Cô Dâu 18 tuổi cũng chia sẻ: “Tôi rất hào hứng với cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất sâu sắc và đa dạng hơn. Đây là một bộ phim có ý nghĩa sâu sắc trong việc chăm sóc, quan tâm tới những người khiếm thị”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên đóng cặp với Han Ji Hye là Kim Dong Wuk trong vai một cảnh sát luôn giúp đỡ cô. Phim sẽ lên sóng từ ngày 12/9 tới.
 Nhã Trang (TH) /
Từ Khóa

Goo Hye Sun

 

The Musical

Gào "Nếu bạn thấy hậu quả của mất bình tĩnh thì bạn sẽ thấy việc bình tĩnh cần thiết đến thế nào"

Gào "Nếu bạn thấy hậu quả của mất bình tĩnh thì bạn sẽ thấy việc bình tĩnh cần thiết đến thế nào"