Phim của Han Ga In và Suzy tung poster đầy rắc rối và khó hiểu

 Thu Mint - Theo S /

Tạo hình nhân vật và trailer của phim cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bộ phim Introduction To Architecture với sự tham gia của Han Ga In, Uhm Tae Woong, Suzy, Lee Jae Hoon vừa chính thức tung poster mới vào ngày 30/1 với tạo hình của các nhân vật cũng như hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim.


Trailer phim "Introduction To Architecture"

Phim Introduction To Architecture kể về kiến trúc sư Seung Min (Uhm Tae Woong) trải qua một mối tình đầy sóng gió với với người yêu đầu tiên Seo Yeon (Han Ga In). Sau những biến cố, anh gặp lại Seo Yeon sau 15 năm, trớ trêu thay lúc này cô lại là cấp dưới của anh và anh cũng đang có bạn gái.

Phim thu hút ngay từ khi công bố bởi sự góp mặt của những diễn viên kì cựu Han Ga In và Uhm Tae Woong và hai diễn viên trẻ Suzy và Lee Jae Hoon. Trong phim Suzy sẽ đóng vai Seo Yeo và Lee Jae Hoon sẽ thể hiện vai diễn Seung Min khi học phổ thông.

Suzy sẽ thể hiện vai Seo Yeon khi học phổ thông

Lee Jae Hoon sẽ đóng vai Seung Min khi học phổ thông

Han Ga In sẽ thể hiện nhân vật Seo Yeon 15 năm sau

Uhm Tae Woong sẽ thể hiện nhân vật Seung Min của 15 năm sau

Khi công bố poster, phim đã gây chú ý khi bên dưới poster hình Suzy có dòng chữ ghi: “15 năm trước, tôi gặp anh lần đầu tiên ở lớp học này”. Trong khi đó bên dưới poster Han Ga In lại ghi: “15 năm sau, anh vẫn còn nhớ em chứ ?”

Bên dưới poster Lee Jae Hoon: “15 năm trước, tôi gặp em lần đầu tiên ở lớp học này” và dưới poster của Uhm Tae Woong ghi: “15 năm sau, anh đã gặp lại em.”

Ở poster 1 Lee Jae Hoon nhìn Suzy

Ở poster 2 Han Ga In lại nhìn Uhm Tae Woong

Riêng với hai tấm poster của Seo Yeon và Seung Min còn trẻ (Suzy và Lee Jae Hoon) lại ghi dòng chữ: “Có thể…chúng ta đã yêu nhau” và trong poster này Lee Jae Hoon lại đang nhìn Suzy. Trong khi đó, dưới poster của Han Ga In và Uhm Tae Woong lại ghi: “ Có thể…chúng ta sẽ yêu nhau lần nữa?” và trong poster này, Han Ga In lại nhìn Uhm Tae Woong. Điều này thể hiện sự đảo ngược tình cảm của Seo Yeon và Seung Min sau 15 năm.

Một số hình ảnh hậu trường của phim:
Phim có đề tài nhẹ nhàng về tình yêu khi kể với hai nhân vật chính sau 15 năm xa cách gặp lại nhau trong một tình huống trớ trêu. Tuy nhiên nếu trước đó tình cảm của họ chỉ là sự rung động của tuổi trẻ thì giờ đây nó đã được kiểm chứng bằng thời gian và sự tác động của người thứ ba.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.


Từ Khóa

Han Ga In

 

suzy

Đám cưới bố mẹ

Đám cưới bố mẹ