Phim "Cô Ba Sài Gòn" bị quay lén, Ngô Thanh Vân thất vọng tuyên bố không sản xuất phim nữa

Ngô Thanh Vân đã đăng cả một bài viết thể hiện sự bức xúc và thất vọng của mình đối với thủ phạm quay lén "Cô Ba Sài Gòn" trên trang cá nhân của mình.

Chiều 13/11, nữ diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân khiến cư dân mạng bất ngờ khi đăng một đoạn trạng thái thể hiện sự bức xúc và giận dữ của mình trên trang cá nhân. Cô tuyên bố rằng việc đứa con tinh thần của mình là Cô Ba Sài Gòn bị quay lén đã khiến cô vô cùng thất vọng. Ngô Thanh Vân còn thẳng thừng tuyên bố rằng đây có lẽ sẽ là bộ phim cuối cùng cô sản xuất.

Phim Cô Ba Sài Gòn bị quay lén, Ngô Thanh Vân thất vọng tuyên bố không sản xuất phim nữa - Ảnh 1.

Phim "Cô Ba Sài Gòn" bị quay lén chỉ sau vài ngày ra mắt tại rạp.

Nội dung cụ thể như sau:

"Tôi cảm thấy thật bất lực trước ý thức của những người trẻ xem phim. Tôi đang khóc cho thành quả lao động của ekip mình. Tôi thật sự chán nản các bạn ạ. Nó (hành động quay phim lén) như một cái tát vào mặt để tôi bình tĩnh lại.

Làm phim đã khó, thị trường phim thì gian nan. Bộ phim đến với khán giả còn phải đối mặt với những người vô ý thức, tự ý quay lén phim rồi livestream như vậy! Mọi người hãy giúp report clip phim quay lén kia để những người giết phim Việt như thế này biến mất khỏi cõi đời!

Có lẽ đây sẽ là phim cuối cùng tôi sản xuất! Tôi quá thất vọng!".

Lý do khiến Ngô Thanh Vân trở nên tức giận như vậy là vì phim Cô Ba Sài Gòn vừa mới ra rạp chưa bao lâu lại có khán giả vô ý thức đến mức mang máy quay vào rạp quay lén phim. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé mà còn khiến công sức của cả một ekip làm phim đổ sông đổ biển.

Phim Cô Ba Sài Gòn bị quay lén, Ngô Thanh Vân thất vọng tuyên bố không sản xuất phim nữa - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân thất vọng tuyên bố có lẽ đây sẽ là phim cuối cùng cô sản xuất.

Cư dân mạng sau khi biết tin đã động viên Ngô Thanh Vân. Ngay sau khi đoạn phim quay lén được đăng lên Facebook, phía nhà sản xuất đã nhanh chóng liên hệ với đơn vị liên quan đề nghị gỡ bỏ clip đó. Được biết, thủ phạm sau khi bị phát hiện đã bị bắt giữ và đưa về công an địa phương xử lý.

Phim Cô Ba Sài Gòn bị quay lén, Ngô Thanh Vân thất vọng tuyên bố không sản xuất phim nữa - Ảnh 3.

Việc một bộ phim bị quay lén rồi tung lên mạng khiến toàn bộ công sức của một ekip làm phim như đổ sông đổ biển.

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"

Trước đây có không ít trường hợp quay lén phim như thế này rồi đăng tải lên mạng để thu hút lượt theo dõi nhằm thu lợi cá nhân. Đây vốn là hành vi vi phạm pháp luật về bản quyền và có thể bị phạt hành chính với mức phạt lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm