Phim "bí mật" của vua hài "Sác lô" bất ngờ bị ế

 Mèo Điên (TH) /

Và "xì Trum 3D" tung clip ca nhạc cực dễ thương.

 

Phim "bí mật" của vua hài "Sác lô" bất ngờ bị ế


Trong cuộc đấu giá vào cuối tháng 6 vừa qua, bộ phim thuộc vào dạng hiếm hoi của vua hài Charlie Chaplin (ở Việt Nam còn gọi là Sác lô) đã bất ngờ bị "ế" trong cuộc đấu giá tại Luân Đôn mặc dù nhiều người hy vọng số tiền có thể lên đến hàng trăm triệu đô la.

Đoạn phim tình cờ được tìm thấy

Charlie Chaplin In Zepped (Charlie Chaplin trên máy bay Zepped) là phim hoạt hình đầu tiên, có thời lượng 7 phút thực hiện tại Anh nhằm tuyên truyền trong chiến tranh thế giới thứ nhất. Nội dung phim nói về chuyến bay của vua hài trên chiếc máy bay mang tên Zeppelin. Tuy nhiên, vì lý do nhạy cảm chính trị nên bộ phim này đã không bao giờ được trình chiếu. Điều đặc biệt là ngay cả chính vua hài Chaplin cũng không hề biết đến sự tồn tại của bộ phim vì nó được lắp ghép từ 3 bộ phim trước của ông và thêm vào những đoạn phim được thực hiện bằng cách ghép những hình ảnh chụp lại với nhau.


Bộ phim chỉ được tình cờ tìm thấy trong một chiếc hộp phim cũ được một nhà sưu tầm mua về chỉ với giá 5 đô la trên trang ebay vào năm 2009. Giá khởi điểm 160.000 USD mà hãng đấu giá Bonhams đưa ra có vẻ như là quá cao nên khiến cuộc đấu giá bị thất bại. Hiện vẫn chưa xác định được ngày đưa bộ phim này ra đấu giá lại.

 

The Smurfs - Xì Trum ra mắt clip ca nhạc cực dễ thương


Trong khi đó, cùng thời điểm, bộ phim The Smurfs - Xì Trum cũng cho ra mắt một clip nhạc thú vị và vui tai do chính các nhân vật da xanh cực kỳ dễ thương thể hiện. Clip nhạc này gần như đã khiến các fan yêu thích dòng phim kết hợp giữa họat hình và người đóng càng thêm nôn nóng chờ đón ngày ra rạp của bộ phim này vào ngày 29/7/2011.


The Smurfs
(tên tiếng Pháp Les Schtroumpfs) là một bộ truyện tranh nổi tiếng ở Châu Âu do họa sĩ người Bỉ Peyo (bút danh của Pierre Culliford) sáng tác từ năm 1958. Năm 2005, Hollywood quyết định thực hiện chuỗi 3 bộ phim 3D về The Smurfs để kỷ niệm 50 năm ra đời của bộ truyện tranh.

Nội dung phim kể về đội quân Smurfs gồm 6 thành viên Papa Smurf, Smurfette, Grouchy Smurf, Gutsy Smurf, Clumsy Smurf và Brainy Smurf từ thời Trung cổ vượt thời gian đến thành phố New York hiện đại nơi con người đang sinh sống. Những sinh vật da xanh nhỏ bé tình cờ rơi vào ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ Patrick và Grace Winslow. Các Smurfs còn phải đối đầu với lão phù thủy Gargamel, người đã khiến họ phải bỏ trốn khỏi ngôi làng tươi đẹp và lưu lạc xuống Trái đất.

Cơ hội trổ tài cho các bạn nấu ăn ngon chụp ảnh đẹp đây: click vào GIA ĐÌNH KHEN NGON để xem thể lệ dự thi và xuýt xoa với giải thưởng nào!!!


Từ Khóa

the smurfs

Ông Lẫm đưa PV đi qua mái nhà để chứng kiến cảnh người dân hàng ngày trải qua

Ông Lẫm đưa PV đi qua mái nhà để chứng kiến cảnh người dân hàng ngày trải qua