Phát triển thể chất cho bé với chương trình thể dục nổi tiếng

Để bé được phát triển một cách tốt nhất, chúng ta không chỉ cần chú trọng kiến thức và sức khỏe trí tuệ của trẻ, mà còn về sức khỏe thể chất và tinh thần. Những bài tập nhỏ hằng ngày để rèn luyện sức khỏe của bé không chỉ giúp bé trong thời gian ngắn mà còn đem đến những lợi ích lâu dài.

Và chỉ khi bé trong tình trạng sức khỏe tốt, bé mới có thể phát triển trí óc một cách toàn diện hơn.

Các bé trong khoảng độ tuổi 3-6 tuổi thường thích khám phá và đầy sức sống. Các bé cần được tạo điều kiện trong cuộc sống để trải nghiệm và học hỏi những gì bé yêu thích, nhưng cũng cần được rèn luyện sức khỏe để tăng cường độ phát triển của não bộ. Khi các bé được hoạt động rèn luyện sức khỏe thường xuyên, các bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Phát triển thể chất cho bé với chương trình thể dục nổi tiếng - Ảnh 1.

Cũng theo chiều hướng đó, My Kinder, một trường mầm non theo kiểu Mỹ ở Hà Nội, đã áp dụng song song chương trình học thể dục (P.E) cùng với định hướng STEAM, định hướng được áp dụng ở toàn nước Mỹ, để bổ trợ sự phát triển của các bé. Định hướng STEAM tập trung vào việc tự học và kích thích trí sáng tạo của trẻ nhỏ, và liên kết tất cả các môn học với nhau để bổ trợ các bé phát triển một cách toàn diện, và theo sở thích để các bé có thể học hỏi về những vấn đề các bé quan tâm hoặc tò mò. Song song với các lớp học thể chất (P.E) để các bé rèn luyện sức khỏe và hoạt động cơ thể, các bé sẽ được vừa “sống như một đứa bé đúng độ tuổi” và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. My Kinder mong rằng việc học của các bé không bị gò bó và làm các bé nhàm chán, mà là một niềm vui thú và “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Phát triển thể chất cho bé với chương trình thể dục nổi tiếng - Ảnh 2.

Đồng thời, các chương trình của My Kinder tập trung vào việc tăng cường sự tự tin cho bé, để bé tự phát triển và chọn ra con đường, đam mê của riêng mình. Khi các bé nhận thức sớm được hướng đi và tự tin làm những việc mình muốn làm, tương lai các bé sẽ được mở rộng hơn rất nhiều và các bé sẽ dễ dàng hòa đồng và thích ứng với cuộc sống bất kể trong mọi trường hợp nào.

My Kinder | Mầm non song ngữ Hà Nội

Địa chỉ: Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Quận Thành Xuân, Hà Nội

Website: www.mykinder.edu.vn | Facebook: https://www.facebook.com/mykinder.edu.vn

Tel: (+84) 911 398 585 | Email: infor@mykinder.edu.vn


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm