Phát hiện thi thể 2 bé gái nghi sinh đôi còn nguyên dây rốn trong sọt rác ở bệnh viện

Trong lúc dọn vệ sinh nhân viên của bệnh viện phát hiện thi thể 2 bé gái còn nguyên dây rốn bị vứt trong sọt rác.

Sáng 21/3, Bs Nguyễn Ngọc Tiên – Trưởng khoa Khám Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phát hiện thi thể của 2 bé gái trong sọt rác ở gần khu vực nhà vệ sinh của khoa.

Theo chị Lê Thị Duyên (hộ lý của khoa Khám) cho biết, khoảng 6h45 ngày 20/3, chị Duyên vào khu vực nhà vệ sinh của khoa để dọn dẹp thì phát hiện trong nhà vệ sinh có nhiều giấy vệ sinh dính máu, xung quanh nền nhà và trên tường cũng có dính máu. 

Phát hiện thi thể 2 bé gái nghi sinh đôi còn nguyên dây rốn trong sọt rác ở bệnh viện - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể 2 bé gái.

Sau đó, chị dùng kẹp để thu dọn các giấy vệ sinh dính máu rồi mang ra bỏ vào sọt rác gần đó. Tuy nhiên, khi vừa mở túi ni lon ở sọt rác ra, chị hốt hoảng phát hiện bên trong có một đầu trẻ em nên gọi mọi người đến kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, mọi người phát hiện bên trong túi ni lon có đến 2 thi thể bé gái còn nguyên dây rốn, trên người dính bê bét máu. Vụ việc sau đó được trình báo lên lãnh đạo bệnh viện và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành khám nghiệm. Sau khi hoàn tất các thủ tục thi thể 2 bé gái đã được một tổ chức từ thiện đưa đi chôn cất tại nghĩa trang TP. Buôn Ma Thuột.

Cũng theo Bs Tiên, có thể sản phụ này đã sinh con (sinh đôi) trong nhà vệ sinh của khoa sau đó đem bỏ vào sọt rác. Mỗi bé nặng hơn 2kg.

Từ Khóa

phát hiện thi thể

 

dọn vệ sinh

 

nhà vệ sinh

Clip: Bị bắt bẻ ăn cơm chùa còn lười dọn dẹp, Lan Khuê đáp trả lầy lội: ‘Tao chỉ rửa chén cho chồng tao thôi’. (Nguồn: Thuận Ngân).

Clip: Bị bắt bẻ ăn cơm chùa còn lười dọn dẹp, Lan Khuê đáp trả lầy lội: ‘Tao chỉ rửa chén cho chồng tao thôi’. (Nguồn: Thuận Ngân).