Phát hiện một chú bò đồng tính

Người nông dân ở Ireland vốn mua chú bò đực Benjy về để làm giống, nhưng ông vô cùng thất vọng khi phát hiện ra nó chỉ thích bò đực mà thôi.

Người nông dân ở vùng East Co Mayo, Ireland, mua một con bò đực tên Benjy vào năm ngoái và thả vào đàn bò cái của mình nhằm mục đích gây giống. 

Benjy là một con bò đực thuộc giống Charolais. Ông đã mong đợi trong suốt một thời gian dài mình sẽ có thêm thật nhiều bò con.

Dường như không hiểu ý của ông chủ nên Benjy chỉ luôn luôn đuổi theo những con bò đực khác, và không hề tỏ ra hứng thú với bất kì con bò cái nào. Ban đầu, người nông dân chỉ nghĩ rằng có lẽ Benjy “xấu hổ’’, không muốn làm ‘’việc riêng’’ ở nơi công cộng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài quan sát, không có một con bò cái nào trong đàn có dấu hiệu mang thai.

Phát hiện một chú bò đồng tính 1
Benjy không có hứng thú với bò cái


Sau khi tiến hành kiểm tra Benjy và tham khảo các lời khuyên, người nông dân vô cùng thất vọng, đành phải đưa Benjy đến một lò mổ vì nó đã không làm được chức năng như ông mong muốn.

“Benjy đã được kiểm tra và sức khỏe của nó hoàn toàn bình thường. Vấn đề bất thường của nó chỉ là không hứng thú với bò cái mà thôi’’, người nông dân nói.

Sau khi Benjy ra đi, ông chủ đàn bò đã mua một con bò đực khác thay thế. Chỉ một thời gian sau, số lượng bò cái mang thai tăng lên một cách đáng kể.

Theo Fasttelegraph

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm