Phát hiện điều kỳ lạ dưới cống thoát nước, người phụ nữ không ngờ cứu được một mạng người

Người phụ nữ ban đầu nghĩ rằng đó là tiếng mèo kêu nhưng khi lại gần và đưa tay vào cống thoát nước, sự thật kinh hoàng mới hiện ra.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/8 vừa qua, ở Chennai, bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ. Theo Daily Mail, một người phụ nữ có tên là Geeta, 45 tuổi, đang đi trên đường thì bất ngờ nghe thấy một tiếng khóc kỳ lạ phát ra ở dưới cống thoát nước. Người phụ nữ đã dừng lại xem xét nơi phát ra tiếng khóc.

Theo một đoạn clip được người dân chứng kiến sự việc ghi lại, bà Geeta đã cúi xuống khe hở của cống thoát nước và từ từ đưa ra một đứa trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi.

Theo truyền thông địa phương, ban đầu bà Geeta, một người làm nghề vắt sữa, nghĩ rằng tiếng khóc kỳ lạ có thể là của một con mèo con. Tuy nhiên, sự thật lại là một đứa trẻ sơ sinh đỏ hỏn khiến người phụ nữ này giật mình, choáng váng.

Phát hiện điều kỳ lạ dưới cống thoát nước, người phụ nữ không ngờ cứu được một mạng người - Ảnh 1.

Người phụ nữ nhẹ nhàng lôi em bé từ trong khe hở của cống thoát nước.

Phát hiện điều kỳ lạ dưới cống thoát nước, người phụ nữ không ngờ cứu được một mạng người - Ảnh 2.

Đứa trẻ bị bỏ rơi là một bé trai, còn nguyên dây rốn quấn quanh cổ.

Với bản năng của một người đã làm mẹ, bà Geeta nhẹ nhàng gỡ dây rốn ra khỏi cổ đứa trẻ. Sau đó, người phụ nữ dùng khăn và nước lau sạch người cho em bé trước khi quấn em vào một chiếc khăn ấm.

"Tôi đã phản ứng ngay lập tức, tất cả đều tự phát. Có khoảng chục người dân đứng xung quanh. Tôi đã nhìn qua khe của nắp cống và phát hiện một đứa trẻ bên dưới.

Thật là đau đớn khi nhìn thấy một đứa trẻ bị vứt bỏ như vậy. Có vẻ như người bỏ rơi đứa trẻ đã cố tình nhét em vào sâu bên trong để không ai phát hiện. Dây rốn quanh cổ đứa trẻ suýt chút nữa đã giết chết em", bà Geeta cho biết.

Sau đó, Geeta cùng người dân đã nhanh chóng đưa em đến bệnh viện địa phương để kiểm tra sức khỏe. Các bác sĩ cho biết, em bé gặp một số vấn đề về hô hấp, có thể do bị dây rốn quấn quanh cổ quá lâu. Tuy nhiên, may mắn thay tình trạng sức khỏe của em khá ổn định.

Phát hiện điều kỳ lạ dưới cống thoát nước, người phụ nữ không ngờ cứu được một mạng người - Ảnh 3.

Người phụ nữ lau rửa sạch sẽ cho đứa trẻ.

Phát hiện điều kỳ lạ dưới cống thoát nước, người phụ nữ không ngờ cứu được một mạng người - Ảnh 4.

Người phụ nữ muốn đặt tên cho đứa trẻ là Suthanthiram, nghĩa là tự do.

Phát hiện điều kỳ lạ dưới cống thoát nước, người phụ nữ không ngờ cứu được một mạng người - Ảnh 5.

Bé trai đang dần ổn định sức khỏe.

Bà Geeta nói rằng bà muốn đặt tên cho bé trai này là Suthanthiram, trong tiếng Ấn Độ có nghĩa là sự tự do, một phần vì em được tìm thấy đúng vào ngày Quốc khánh của Ấn Độ, một phần vì cô Geeta mong muốn em sẽ được tự do trong tương lai.

Đại diện bệnh viện cho biết, bé trai vẫn đang cần theo dõi sức khỏe trước khi được đưa đến một trại trẻ mồ côi địa phương. Theo phương tiện truyền thông đưa tin, sau khi đoạn clip cứu sống bé trai được đăng tải trên mạng xã hội, bệnh viện đã nhận được hàng chục lời đề nghị nhận em làm con nuôi.

Hiện tại, vẫn chưa có lệnh bắt giữ nào được đưa ra nhưng cảnh sát địa phương cho biết, họ đang tiến hành điều tra sự việc.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm