Phát hiện chồng bón ăn cho nhân tình ở trên giường của mình, Lee Da Hae đã làm thế này

Trong tập mới nhất của "Good Witch", Lee Da Hae đã chứng tỏ một điều rằng sức chịu đựng của con người cũng có giới hạn!

4 tập 17 - 18 - 19 - 20 của Good Witch - Phù thủy tốt bụng đã lên sóng SBS vào cuối tuần qua. Trong 4 tập này, cuối cùng người xem cũng được thở phào khi thấy nữ chính Sun Hee (Lee Da Hae) vùng lên sau những tháng ngày bị lợi dụng và đối xử như kẻ ngốc.

Ở 4 tập này, nhân vật chồng của Sun Hee tiếp tục đẩy cực hạn của sự phản bội lên một tầm cao mới. Sau khi bị bắt ngoại tình tại trận và được vợ tha thứ, chồng Sun Hee - Chun Dae vẫn ngựa quen đường cũ. Bị cô bồ béo đòi tiền, anh ta đã lấy trộm sổ tiết kiệm bao năm dành dụm của Sun Hee đưa cho cô ta. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn tiếp tục qua lại với cô nàng quản lý nhà hàng núp dưới danh nghĩa bạn thân suốt 10 năm.

Chồng cô nàng này qua đời nên Chun Dae đã đến đám tang để cùng giúp lo liệu. Sau khi bị vợ phát hiện, anh ta ngang nhiên nói rằng đây là danh nghĩa bạn bè, nên giúp nhau là chuyện hết sức bình thường, anh hy vọng cô hiểu cho anh, "vì em là người tốt mà" - anh ta nói.

"Good Witch" tập 17 - 20: Sun Hee bẽ bàng khi bắt gặp chồng vẫn qua lại với nhân tình

Con gái nhớ bố muốn gặp bố, nhưng Chun Dae cũng chẳng buồn bận tâm, anh còn bận lo lắng cho cô "bạn thân" bị người nhà chồng đến quấy rầy trong đám tang, nên khi vợ anh đến tìm, anh ta còn đuổi vợ về mà lo cho con gái đi, "vì em là người tốt mà!".

Đám tang kết thúc, anh ta tiếp tục đưa "bạn thân" về nhà mình rồi ngang nhiên bón ăn cho cô ta ngay trên chiếc giường mà anh ta chung chăn gối với vợ hàng đêm. Bị vợ phát hiện, anh ta bảo: "Vì là bạn thân cho nên anh mới đưa cô ấy về nhà, giữa bọn anh không có gì cả!", "Em phải hiểu, vì em là người tốt mà!". Thế rồi mặc cho vợ đang giận tím tái, anh ta tay xách nách mang, chuẩn bị đồ đạc để tiễn "bạn thân" ra về. "Còn đồ lót của tôi ở trong máy giặt" - "bạn thân" gọi với theo, anh ta lại lật đật tuân lệnh đi tìm đồ lót cho bạn...

Đến nước này rồi, thì Sun Hee cũng chẳng thể nào mà làm người tốt hơn được nữa. Thế nhưng cô vẫn chưa dám đứng lên hoàn toàn với thân phận Sun Hee. Cô ăn diện giống Do Hee, rồi lao vào phòng, đối diện với 2 kẻ ngoại tình, đổ nước lau nhà lên đầu họ và tuyên bố sẽ không để cho họ yên. Cô khiến 2 kẻ phản bội mắt tròn mắt dẹt, trong khi khán giả thì được phen hả hê trong lòng.

Phát hiện chồng bón ăn cho nhân tình ở trên giường của mình, Lee Da Hae đã làm thế này - Ảnh 2.
Phát hiện chồng bón ăn cho nhân tình ở trên giường của mình, Lee Da Hae đã làm thế này - Ảnh 3.

"Good Witch" tập 17 - 20: Sun Hee giả làm Do Hee, đổ nước lau nhà lên đầu chồng và tình nhân

Cùng với sự cạn tàu ráo máng của chồng Sun Hee, thì ở phía ngược lại, cơ trưởng Woo Jin tiếp tục chứng tỏ mình là người đàn ông trong mơ dành cho Sun Hee. Khi mẹ và con gái Sun Hee đến hàng không Donghae để tham quan, do không gặp được Sun Hee, nên chính cơ trưởng Woo Jin là người đưa bé Cho Rong đi chơi. Cho Rong cũng mê mệt chú Woo Jin bởi chú là người vô cùng ấm áp, biết quan tâm và nói chuyện với bé.

Phát hiện chồng bón ăn cho nhân tình ở trên giường của mình, Lee Da Hae đã làm thế này - Ảnh 5.

"Good Witch" tập 17 - 20: Do Hee chứng tỏ "chủ quyền" với cơ trưởng Woo Jin trong nhà chung

"Good Witch" tập 17 - 20: Sun Hee ôm cơ trưởng Woo Jin sau khi biết chồng ngoại tình

"Good Witch" tập 17 - 20: Sun Hee ngượng ngùng khi được Woo Jin nắm tay

Ngoài ra, Oh Tae Yang cũng chính thức phát hiện ra bí mật của Sun Hee. Sau khi theo dõi cô, anh đã biết chuyện Sun Hee đang đóng giả làm Do Hee, còn Do Hee thật thì đang nằm điều trị trong bệnh viện. Anh còn biết cả chuyện mẹ chồng của Sun Hee đang ngấm ngầm đe dọa tống tiền Do Hee và đem chuyện này kể với cô. Tuy nhiên, vì dành tình cảm cho Do Hee nên Oh Tae Yang quyết tâm giữ bí mật mọi chuyện và ở phía sau âm thầm bảo vệ cô.

"Good Witch" tập 17 - 20: Oh Tae Yang phát hiện bí mật của Sun Hee

Những tập tiếp theo của Good Witch sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối thứ Bảy tuần sau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm