Phản ứng của Trấn Thành - Hari Won khi Đức Thịnh công khai chỉ trích, cổ đông phim "Trạng Quỳnh" đòi khởi kiện

Dường như chẳng thèm quan tâm đến chuyện lên tiếng bảo vệ bản thân, Trấn Thành vẫn vô tư đăng ảnh đi chơi xuân với Hari Won và gia đình.

Ngày đầu năm mới, những tưởng showbiz Việt bình yên, nào ngờ Trấn Thành - Đức Thịnh lại khiến dân tình nhốn nháo vì câu chuyện tranh cãi, tố cáo vô thưởng vô phạt liên quan đến các phim chiếu Tết Trạng Quỳnh - Cua lại vợ bầu.

Phản ứng của Trấn Thành - Hari Won khi Đức Thịnh công khai chỉ trích, cổ đông phim Trạng Quỳnh đòi khởi kiện  - Ảnh 1.

Đức Thịnh.

Mọi chuyện bắt đầu khi Trấn Thành bức xúc chia sẻ lên Fanpage chính thức thông tin có 1 thế lực bí ẩn chơi xấu phim Cua lại vợ bầu bằng cách seeding bình luận tiêu cực và chấm điểm thấp ở website chuyên về phim ảnh. Dù Trấn Thành không công khai tên nhưng chia sẻ này lại làm số đông khán giả liên tưởng đến ekip phim Trạng Quỳnh. Tiếp đến, Đức Thịnh - Thanh Thúy lần lượt lên tiếng chỉ trích Trấn Thành là có cách hành xử không đúng, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của phim Trạng Quỳnh.

Chiều 10/2, mạng xã hội lại dậy sóng vì email biên bản cuộc họp cổ đông của Trạng Quỳnh. Theo đó, một số cổ đông yêu cầu khởi kiện Trấn Thành nhưng Đức Thịnh đã can ngăn. Đức Thịnh cho rằng Trấn Thành là diễn viên tốt, trong quá trình quay phim anh luôn hợp tác rất tốt, thế nên Đức Thịnh sẽ làm mọi cách để vụ kiện không diễn ra.

Chưa biết thực hư chuyện kiện tụng thế nào mà ngay sau đó, Đức Thịnh đã nhận sai, thừa nhận anh và Trấn Thành đều là nạn nhân trong câu chuyện cạnh tranh mùa Tết. Đức Thịnh thậm chí còn bộc bạch rằng anh đã có phần nóng nảy khi chỉ trích Trấn Thành.

Phản ứng của Trấn Thành - Hari Won khi Đức Thịnh công khai chỉ trích, cổ đông phim Trạng Quỳnh đòi khởi kiện  - Ảnh 2.

Phản ứng của Trấn Thành - Hari Won khi Đức Thịnh công khai chỉ trích, cổ đông phim Trạng Quỳnh đòi khởi kiện  - Ảnh 3.

Trấn Thành - Hari Won.

Giữa lùm xùm này, câu hỏi mà khán giả đặt ra là Trấn Thành làm gì, ở đâu?

Dường như chẳng thèm quan tâm đến chuyện lên tiếng bảo vệ bản thân, Trấn Thành vẫn vô tư đăng ảnh đi chơi xuân với Hari Won và gia đình. Về phần bà xã của Trấn Thành - Hari Won, cô cũng không chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến vụ việc.

Phản ứng của Trấn Thành - Hari Won khi Đức Thịnh công khai chỉ trích, cổ đông phim Trạng Quỳnh đòi khởi kiện  - Ảnh 4.

Trấn Thành đăng ảnh đi chơi cùng gia đình.

Trên Faebook cá nhân, Hari Won cập nhật trạng thái về doanh thu phá kỷ lục của bộ phim Cua lại vợ bầu. Thậm chí, Hari Won còn gắn thẻ cả đạo diễn Nhất Trung và Trấn Thành trong dòng trạng thái của mình.

Phản ứng của Trấn Thành - Hari Won khi Đức Thịnh công khai chỉ trích, cổ đông phim Trạng Quỳnh đòi khởi kiện  - Ảnh 5.

Phản ứng của Trấn Thành - Hari Won khi Đức Thịnh công khai chỉ trích, cổ đông phim Trạng Quỳnh đòi khởi kiện  - Ảnh 6.

Hari Won cập nhật trạng thái ủng hộ phim "Cua lại vợ bầu", bỏ qua lùm xùm tranh cãi giữa Trấn Thành với Đức Thịnh.

Khác với thời điểm trước, ở giai đoạn này Trấn Thành - Hari Won khá kín tiếng. Khi có bất cứ ồn ào gì không hay, Trấn Thành cũng tuyệt đối giữ im lặng, không lên tiếng đôi co với vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy nhiều thêm. Cách hành xử này chứng tỏ sự trưởng thành, chín chắn của Trấn Thành sau nhiều biến cố xảy đến cho anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm