Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Phản ứng của 12 cô nàng Hoàng đạo khi biết mình sắp được làm mẹ

Truyện tranh

Lần đầu làm mẹ, phản ứng của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào? Hoang mang, lo lắng hay vui mừng? Cùng xem nhé!

phanungkhibietminhcothai

Những người phụ nữ Bạch Dương còn đang trong thời kì “vàng son”, vẫn còn rất năng động, vẫn còn rất ham chơi, thì đột nhiên phát hiện mình có thai. Lúc đó, Bạch Dương sẽ hốt hoảng và không kịp tiếp nhận điều đó. Họ cho rằng “em bé” đến quá nhanh khi mà bản thân chưa thực sự sẵn sàng để trở thành một người mẹ tốt.


phanungkhibietminhcothai

Sao? 2 vạch? Tuyệt vời! Trong đầu người lần đầu làm mẹ Kim Ngưu lúc đó đã vẽ ra viễn cảnh được đắm mình trong ăn uống mà không bị chê trách là ăn quá nhiều nữa. Kim Ngưu là một kẻ mê ăn, sống với đồ ăn và hoàn toàn bị kích thích rất nhiều từ đồ ăn. Vì vậy, họ sẽ nhân dịp “lên chức mẹ” mà bồi dưỡng cho “sự thiếu sót” bấy lâu của mình và cả cục cưng bé nhỏ nữa.


phanungkhibietminhcothai
 

Bản thân mẹ Song Tử đã là một đứa trẻ hoạt bát và năng động, và có trong mình cá tính của Song Tử nên khi vừa biết mình có thai, Song Tử đã âm thầm cầu nguyện là thai đôi. Họ mong muốn con cái của mình sinh ra sẽ có tính cách riêng biệt chứ không phải mang hai tính cách của một Song Tử nữa. Và dĩ nhiên Song Tử luôn cầu nguyện bé con của mình sinh ra một cách bình an.

 
phanungkhibietminhcothai

Khi biết mình có thai thì phản ứng của người lần đầu làm mẹ như Cự Giải tỏ ra khá bình tĩnh vì đã dự đoán trước tình huống đó. Bản thân Cự Giải khi kết hôn đã rất nôn nóng trở thành một người vợ, một người mẹ cực kì chu đáo rồi. Họ đã chuẩn bị sẵn phòng cho em bé, còn mua cả đồ cho bé ngay trước cả khi biết tin mình có thai nữa.

 
phanungkhibietminhcothai

Sư Tử khi biết mình có thai thì một cảm giác cảm động len lỏi trong tim họ, vì lần đầu làm mẹ cơ mà. Trong đầu Sư Tử sẽ tưởng tượng ra một cảnh tượng đẹp đẽ cho bé con của họ. Đương nhiên một kẻ bản lĩnh và tự tin như Sư Tử thì mong bé con mình cũng phải mạnh mẽ và đương đầu nhiều hơn mẹ. Có thể ngày nào mẹ Sư Tử cũng sẽ thủ thỉ với bé con rằng thế giới ngoài này không như màu hồng và mẹ Sư Tử hi vọng con đủ kiên cường để chống lại.

 
phanungkhibietminhcothai

Một người mẹ như Xử Nữ sẽ phản ứng như thế nào khi biết mình có thai? Là vui mừng hay cảm động, hay lo lắng? Bạn sẽ cực kì bất ngờ vì trong đầu mẹ Xử Nữ ngay lúc biết tin sẽ là câu “Con của mình chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn cả mình cho xem”. Cả ngày Xử Nữ sẽ ôm cái bụng chưa lớn của mình đi khắp nhà và nói với bé con chỗ này chỗ kia phải để như thế nào rồi. Nhưng mà đương nhiên với tình yêu to lớn, Xử Nữ sẽ nghiêm khắc cực kì với bé con rồi.


phanungkhibietminhcothai
 

Thật ra Thiên Bình lúc mới biết tin mình có thai sẽ có hai trạng thái. Một là lo lắng, lo lắng mình sẽ lo cho bé con như thế nào đây, mình không biết làm Mẹ là làm gì đâu, rồi sẽ cuống cuồng lên hết. Hai là mừng rỡ, mừng đến phát điên luôn, Thiên Bình lúc đó sẽ gọi cho tất cả mọi người trong danh bạ để thông báo và sẽ tổ chức party luôn.

 
phanungkhibietminhcothai

Có thai sao? Eo ôi!! Trong đầu nàng Bọ Cạp lúc đó đang suy nghĩ rằng mình tính toán kĩ lắm thì làm sao mà “dính” được. Họ còn trẻ, còn quyến rũ và còn muốn diện những bộ đồ xinh đẹp cơ mà. Thực sự Bọ Cạp sẽ không tiếp nhận được việc này cho đến khi có kiểm chứng xác thực bằng máy siêu âm, rằng chính thức họ trở thành Mẹ.

 
phanungkhibietminhcothai

Một bà mẹ trẻ Nhân Mã sẽ cực kì sung sướng khi biết tin mình có thai, vì khi đó họ sẽ cảm nhận được mình có thêm một người bạn, một bé con bên cạnh mình. Mỗi ngày mẹ Nhân Mã sẽ thủ thỉ với con, sẽ kể cho bé con nghe nhiều vùng đất mà mẹ đã đến và mong muốn được đến cùng con.

 
phanungkhibietminhcothai

Bạn nghĩ người nghiêm túc trong công việc và luôn chỉ biết kiếm tiền như Ma Kết đột nhiên phát hiện ra mình có thai thì phản ứng của họ sẽ như thế nào? Người lần đầu làm mẹ như Ma Kết sẽ khóc nấc lên vì hạnh phúc, vì sung sướng, vì đã trở thành Mẹ của em bé. Đương nhiên mẹ Ma Kết sẽ lấy thêm động lực để kiếm tiền nuôi bé con rồi.

 
phanungkhibietminhcothai
 

Hầu như Bảo Bình đều kết hôn khá sớm thế nên Bảo Bình lần đầu làm mẹ sẽ cực kì hoang mang vì không biết phải thông báo với mọi người như thế nào. Và song song đó họ sẽ thầm thủ thỉ xin lỗi đứa con bé bỏng vì việc Bảo Bình chưa thực sự sẵn sàng để trở thành Mẹ, thời gian sau đó Bảo Bình ổn định lại cảm xúc khá nhanh và cố gắng tiếp thu những lời khuyên xung quanh.

 
phanungkhibietminhcothai

Trong thâm tâm Song Ngư sau khi kết hôn luôn mong ngóng chờ đợi cái ngày phát hiện mình có thai, vì là kẻ nhạy cảm nên Song Ngư luôn lo lắng rằng có khi nào mình vô sinh hay không? Nhưng khi phát hiện đã “dính”, mẹ Song Ngư sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì điều mình lo lắng bấy lâu. Không bao lâu sau đó, họ lại tiếp tục lo lắng đếm từng ngày tới ngày sinh, sợ tất tần tật những việc liên quan đến bé con.

 
Từ Khóa

làm mẹ

 

Truyện tranh

 

12 chòm sao

 

12 cung Hoàng đạo

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 21: Bà Mai đối xử thậm tệ, tìm cách "hành hạ" con rể

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 21: Bà Mai đối xử thậm tệ, tìm cách "hành hạ" con rể