Phản ứng bất ngờ của Khánh Thi sau thời gian dài "từ mặt" Thu Thủy vì những ồn ào chuyện ly hôn

Với tư cách là một người phụ nữ, người vợ, người mẹ, Khánh Thi đồng cảm với những nỗi đau mà Thu Thủy trải qua.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bất ngờ có những chia sẻ liên quan tới vụ việc của nữ ca sĩ Thu Thủy. Được biết, Khánh Thi vốn là bạn của chồng cũ Thu Thủy vì thế nên cô có mối quan hệ khá thân thiết với cả hai. Thậm chí, trong đám cưới Thu Thủy, Phan Hiển - Khánh Thi là một trong những sao Việt hiếm hoi được nữ ca sĩ mời.

Anh trai của Khánh Thi là nghệ sĩ violin Xuân Huy từng hỗ trợ Thu Thủy giành chiến thắng trong cuôc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014. Với Khánh Thi, Thu Thủy là cô gái thân thiết của mình.

Phản ứng bất ngờ của Khánh Thi sau thời gian dài từ mặt Thu Thủy vì những ồn ào chuyện ly hôn - Ảnh 1.

Thế nhưng trong chia sẻ mới nhất, Khánh Thi cho biết cô đã chủ động "từ mặt" cô em thân thiết. Là người đứng giữa nên sau những ồn ào giữa Thu Thủy và chồng cũ, cũng là bạn thân thiết của mình, Khánh Thi lựa chọn cách im lặng vì cho rằng cũng không thể làm gì được cho Thu Thủy. Hơn nữa, cô không tán đồng với Thu Thủy chuyện đưa chuyện ly hôn công khai với truyền thông.

"Cô em thân thiết ngày nào giờ đã hết thân do mình chủ động không chơi với nó vì giận nó. Chuyện nó chia tay mình cũng không hỏi thăm vì có hỏi cũng làm được gì cho nó đâu. Và cũng vì mình không ủng hộ chuyện đưa lên mặt báo", Khánh Thi chia sẻ.

Phản ứng bất ngờ của Khánh Thi sau thời gian dài từ mặt Thu Thủy vì những ồn ào chuyện ly hôn - Ảnh 2.

"Có thương nó lại chút mà vẫn giận nó nhiều".

Sau thời gian dài không qua lại với Thu Thủy, Khánh Thi vô tình được xem MV mới của nữ ca sĩ mới phát hành khiến cô rưng rưng xúc động.

Cô cho biết, những gì Thu Thủy trải lòng trong sản phẩm âm nhạc không thể nói hết lên nỗi đau mà nữ ca sĩ phải chịu đựng. "Chắn chắn rằng vài phút ngắn ngủi chẳng thể nào nói hết lên được nỗi đau mà nó gánh chịu. Cũng chẳng thể nào giải thích được lý do chính đáng mà nó mà bạn tôi chia tay".

Tuy nhiên, với tư cách là một người phụ nữ, người vợ, người mẹ, cô đồng cảm với nỗi đau của Thu Thủy. Cuối cùng, cô kết luận: "Có thương nó lại chút mà vẫn giận nó nhiều".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm