Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu trước thông tin Bảo Anh có người yêu mới

Hồ Quang Hiếu vừa có phản ứng lạ trên trang cá nhân khi thông tin Bảo Anh có người mới được cư dân mạng đồn đoán chiều nay.

Thông tin Bảo Anh có mối quan hệ đặc biệt với nam người mẫu Việt kiều Brian Trần rộ lên ngày hôm nay khi cư dân mạng phát hiện ra những điểm trùng hợp trong các dòng trạng thái của hai người.

Được biết, "bạn trai tin đồn" của Bảo Anh năm nay 26 tuổi, là một người mẫu khá nổi tiếng và là gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc.

Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu trước thông tin Bảo Anh có người yêu mới - Ảnh 1.
Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu trước thông tin Bảo Anh có người yêu mới - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trùng hợp trên trang cá nhân của Bảo Anh và Brian Trần dấy lên nghi vấn yêu đương.

Đáng chú ý là sau khi thông tin này được lan truyền, Hồ Quang Hiếu lập tức đã có dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân.

Anh viết: "Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong hàng vạn người... mong là bạn sẽ gặp người thương mình thật lòng và bạn cũng luôn thế nhé."

Phản ứng bất ngờ của Hồ Quang Hiếu trước thông tin Bảo Anh có người yêu mới - Ảnh 3.

Lời nhắn nhủ tới "bạn" đầy bóng gió này được fan suy đoán rằng do Hồ Quang Hiếu gửi tới Bảo Anh. Việc chúc "bạn" sẽ gặp người thương mình thật lòng và cũng thật lòng yêu thương người ta của Hồ Quang Hiếu khiến cư dân mạng liên hệ tới những lời chê trách của Bảo Anh về Hồ Quang Hiếu trong thời gian gần đây. Theo đó, Bảo Anh không ít lần bóng gió rằng Hồ Quang Hiếu đã không "tử tế" và thật lòng trong tình yêu.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Hồ Quang Hiếu Bảo Anh hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm