Phẫn nộ với clip mẫu nhí bị mẹ ruột thẳng chân đạp dã man, nạt nộ giữa đường

NHÃ AN,, Theo HELINO

Nhiều ông bố bà mẹ đã biến con cái trở thành những mẫu nhí kiếm tiền nhờ thấy được lợi nhuận khổng lồ của bán hàng online.

Sự việc gây phẫn nộ mới đây trên MXH xứ Trung hiện đang nhận được nhiều chỉ trích gay gắt. 1 clip do netizen tại Hàng Châu ghi lại cho thấy 1 cô bé tầm 3-4 tuổi được 2 người lớn (được cho là bố mẹ) quay phim, chụp ảnh. Bỗng nhiên, người phụ nữ dùng chân đá mạnh vào phần hông của bé gái, lớn tiếng nạt nộ giữa đường. Netizen đã chú thích cho clip của mình rằng, hiện giờ có rất nhiều đứa trẻ bị ép bắt trở thành người mẫu nhí vô cùng khổ sở. Mùa đông lạnh giá nhưng đã phải mặc trang phục hè để trở thành "công cụ kiếm tiền" cho bố mẹ.

Đoạn clip gây phẫn nộ về 1 cô bé người mẫu nhí bị mẹ ruột thẳng chân đạp, nạt nộ giữa đường

Phẫn nộ với clip mẫu nhí bị mẹ ruột thẳng chân đạp dã man, nạt nộ giữa đường - Ảnh 2.

Hình ảnh gây sốc trên mạng xã hội. Bé gái tầm 3 tuổi bị mẹ thẳng chân đạp không thương tiếc, lớn tiếng quát mắng

Điều đáng chú ý hơn, sau khi chửi mắng bé gái xong, người phụ nữ này ngồi xuống, dáng điệu như xoa xoa vào mông bé nhưng thực chất bị netizen cho rằng cố gắng... phủi quần áo cho không bị bẩn sau cái đạp trời giáng kia.

Phẫn nộ với clip mẫu nhí bị mẹ ruột thẳng chân đạp dã man, nạt nộ giữa đường - Ảnh 3.

Clip đã tạo nên làn sóng chỉ trích lớn trên Weibo. Nhiều người cảm thấy vô cùng bất bình trước hành vi vô cùng thô bạo của người phụ nữ trên với bé gái: "Hãy nhìn cái cách con bé không khóc và vẫn đứng vững, chứng tỏ nó đã quá quen với việc này rồi", "Thật tội nghiệp", "Vậy nên mới thấy những đứa trẻ chụp ảnh làm người mẫu cho mấy shop quần áo, đằng sau những đôi mắt và nụ cười ngây thơ chính là những lần bị bạo hành thế này", "Tôi cảm thấy đau lòng và thương cho con bé",...

Hiện tại, clip vẫn đang được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Netizen cũng đã tìm ra được người mẫu nhí trong ảnh có tên là Nữu Nữu. 1 đoạn clip bé Nữu Nữu tạo dáng trước ống kính với trang phục đáng yêu, ngây thơ được cư dân mạng tìm ra.

Hình ảnh dễ thương của bé Nữu Nữu

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm