Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch

Phan Như Thảo đã có dịp hội ngộ cùng cô bạn thân - siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch trong những ngày Hà Nội đón cái rét lạnh đầu đông.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 1.

Vừa qua, Như Thảo đã có cơ hội cùng chồng đưa con gái Bồ Câu ra Bắc để hưởng cái lạnh đầu đông. Vốn là người miền nam, nên khi được sống trong những ngày mùa đông của thủ đô cô cảm thấy rất khác lạ.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 2.

Trong chuyến đi lần này, Như Thảo đưa con gái ra chơi cùng với bé Ricky – con trai của người đẹp Ngọc Thạch. Hai bé chơi với nhau rất ngoan ngoãn, Ricky là cậu bé rất hiếu động nhưng lại biết nhường nhịn em. Ngọc Thạch cho biết, cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn và đầy màu sắc kể từ khi có con. Con trai như là thiên thần hộ mệnh khiến cô cảm thấy cuộc sống hiện tại rất may mắn.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 3.

Ngọc Thạch kể, cô hạnh phúc vì có chồng hiểu và yêu chiều, bố mẹ chồng thì coi cô như con gái trong nhà. Hiện tại, Ngọc Thạch khá bận rộn với salon kinh doanh làm đẹp mới mở được vài tháng, bé Ricky được ông bà nội bảo ban và dạy dỗ khiến cho cô rất an tâm. Hầu hết những ngày trong tuần, Ngọc Thạch đều tự tay đưa và đón con đi học, nếu hôm nào bận rộn quá thì cô nhờ đến sự trợ giúp của ông bà nội.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 4.

Ngọc Thạch tâm sự, công việc kinh doanh hiện tại của cô khá thuận lợi. Trong thời gian tới, Ngọc Thạch sẽ lấn sân sang kinh doanh ẩm thực vì cô có nhiều kinh nghiệm liên quan đến nấu ăn và có tình yêu với ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau. Với Như Thảo, cô đánh giá năm vừa qua là thời gian viên mãn và hạnh phúc nhất của cô trong 10 năm trở lại đây.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 5.

Như Thảo có được một cô con gái xinh xắn đáng yêu, chồng thì yêu thương chiều chuộng, công việc hanh thông thuận lợi. Đối với Như Thảo, có con là một bước ngoặc lớn trong đời, khiến cô phải thay đổi nhiều nhưng là thay đổi tích cực hơn và có ích hơn.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 6.

"Con là tấm gương soi và chính mình mà , là bản sao của bố mẹ nên bố mẹ phải thật tốt để con không phải thấy những điều xấu", người đẹp họ Phan thổ lộ. Như Thảo tâm sự, nếu là một cô gái độc thân thì mình chỉ quan tâm mình thích gì, muốn làm gì, muốn đi đâu, và nuông chiều bản thân. Đôi khi còn hơi bỏ bê sức khỏe và lười biếng. Nhưng khi đã là một người mẹ thì bây giờ trước khi làm gì cũng nghĩ đến con.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 7.

Đối với Thảo, con là ưu tiên số 1, đến ốm cũng không dám ốm vì sợ không ai chăm con hoặc lây cho con. "Như trước kia, Thảo rất ghét uống thuốc, bệnh là để cho tự khỏi. Bây giờ chỉ cần hơi chớm là lo đi tìm thuốc uống ngay. Không phải chỉ vì mình mà là vì con" – mẹ Bồ Câu tâm sự.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 8.

Đối với Như Thảo và chồng, con gái Bồ Câu là món quà vô giá của tạo hóa, và cô cùng chồng luôn tôn trọng con. Như Thảo chỉ có mong muốn em chỉ mong con lớn lên sẽ là một cô gái dịu dàng, thông minh, biết yêu thương và chia sẻ. Hiện tại, bé Bồ Câu đã được hơn một tuổi, Như Thảo đã trải qua giai đoạn vất vả nhất đó là 3 tháng đầu tiên, khi cô bé tập làm quen với thế giới bên ngoài. Như Thảo đã phải học rất nhiều để chăm sóc cô gái bé bỏng. Nói về việc kinh doanh, Như Thảo sẽ phát triển hệ thống Beauty spa của cô lớn rộng hơn và mở thêm nhiều chi nhánh.

Phan Như Thảo bế con ra Hà Nội đón gió lạnh bên bạn thân Phạm Ngọc Thạch - Ảnh 9.

Như Thảo tự hào: "Nhờ có chồng phụ rất nhiều trong việc trông con, hầu như là một tay anh ấy làm hết mọi thứ từ chăm con, cho ăn, chơi với con nên Thảo mới có thời gian tập trung làm việc. Tuy nhiên trẻ con lớn rất nhanh, tuổi thơ đi qua chỉ một lần nên Thảo cũng cố gắng thu xếp mọi việc để dành thời gian bên con thật nhiều".

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày