Phan Hiển hạnh phúc khoe hình ảnh đầu tiên của Khánh Thi sau khi sinh hạ con gái ở tuổi 37

Mặc dù khéo léo che mặt vợ bằng những icon đáng yêu nhưng người hâm mộ vẫn cảm nhận được Khánh Thi đã khỏe mạnh hơn rất nhiều sau khi sinh con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển hạnh phúc khoe ảnh vợ với lời chú thích: "Nàng đã đi lại được, mọi sự đều rất tốt". Cùng với lời thông báo của Phan Hiển là hình ảnh Khánh Thi trong bộ đồ bệnh viện.

Phan Hiển hạnh phúc khoe hình ảnh đầu tiên của Khánh Thi sau khi sinh hạ con gái ở tuổi 37  - Ảnh 1.

Mặc dù Phan Hiển đã khéo léo che mặt vợ bằng những icon đáng yêu nhưng người hâm mộ vẫn cảm nhận được rằng sức khỏe và thần thái của Khánh Thi đã tốt hơn rất nhiều sau khi sinh con. Thông báo của Phan Hiển cũng giúp cho người hâm mộ của Khánh Thi yên tâm hơn sau khi cô vừa sinh con ở tuổi 37.

Phan Hiển hạnh phúc khoe hình ảnh đầu tiên của Khánh Thi sau khi sinh hạ con gái ở tuổi 37  - Ảnh 2.

Ngay sau chia sẻ của Phan Hiển rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng. Trước đó, Phan Hiển cũng hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ: "Tiếng khóc của con và nước mắt của ba mẹ là một cảm xúc khó tả... hạnh phúc hơn cả hạnh phúc".

Hôm qua (13/6), Khánh Thi đã hạ sinh con gái mẹ tròn con vuông. Được biết, em bé được ba mẹ gọi với cái tên thân mật Anna. Đây là con thứ 2 của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Sau khi sinh con, Khánh Thi sẽ ở lại bệnh viện vài ngày rồi về nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm