Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc

13-05-2013 09:28:21

Họ đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm Chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Nếu như các cặp đôi khác mang đến cho đêm Chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013 những màu sắc vui tươi, rực rỡ thì cặp Phan Đinh Tùng - Cát Phượng lại đem đến những cảm xúc rõ rệt nhất của niềm vui - nỗi buồn cùng cách dàn dựng ấn tượng, độc đáo.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 1
Ngoài giải Á quân, Phan Đinh Tùng - Cát Phượng "ẵm" luôn giải cặp đôi ấn tượng

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 2

Cát Phượng gây bất ngờ với giọng giả thanh và khả năng xử lý những câu hát khó trong "Ô mê ly". Chính nhờ sự lột xác này của Cát Phượng, Phan Đinh Tùng đã có thể trình diễn hết mình, đem về số điểm đầy khả quan cho cặp đôi này.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 3

Thoát khỏi vai cướp biển, Phan Đinh Tùng nhanh chóng cùng Cát Phượng "hóa điên". Cả 2 đã có màn trình diễn rất tuyệt vời qua liên khúc "Trống vắng - Chia tay trong mưa". Cát Phượng một lần nữa lại gây ấn tượng với cách "gằn" rất rock cùng sự kết hợp hài hòa với bạn diễn. Tiết mục này đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 4

Với "Huyền thoại mẹ", Phan Đinh Tùng và Cát Phượng nhanh chóng khiến sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2013 chìm trong khoảng lặng đầy cảm xúc khiến không ít khán giả phải rưng rưng. Đây có lẽ là phần trình diễn ý nghĩa nhất dành cho ngày của mẹ. (12-5)

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 5

Chọn ca khúc đầy sôi động "The cup of life" (Chiếc cúp cuộc đời) mở màn đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã mang đến một tiết mục đậm chất thể thao cùng sự hỗ trợ đầy màu sắc của các em thiếu nhi

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 6

Chọn "Nếu như còn một ngày để sống" trong phần thi Nhạc chậm cùng dàn bè hoành tráng, cặp đôi Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo, giành số điểm tối đa 40 điểm.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 7


"Đất nước lời ru" lại là một phần thi khác được đầu tư công phu của cặp đôi này. Tiết mục đã mạng lại chất lượng nghệ thuật thực sự, giúp cặp đôi giành được số điểm khá cao: 39 điểm

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 8


Khương Ngọc đã khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả vô cùng thích thú khi hóa thân thành một trọc phú "dê già" đầy hài hước trong "Tát nước đầu đình". Anh đã cùng Mỹ Lệ hoàn thành tốt vai trò của mình trong tiết mục thú vị này.


Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 9


Có vẻ hơi "phiêu" khi cặp đôi đã lựa chọn một ca khúc do Khương Ngọc tự sáng tác ở một đêm thi mà tin nhắn bình chọn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bản thân Mỹ Lệ cũng đôi lần phải lúng túng trước ca khúc quá mới mẻ này.


Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 10


Lựa chọn thể loại Acapella để trình diễn "Tiếng chày trên sóc Bombo" là cả một sự mạo hiểm của Khương Ngọc và Mỹ Lệ. Khương Ngọc tỏ ra đuối sức ở một số đoạn trong khi Mỹ Lệ vẫn hoàn thành tốt vai trò của người dẫn dắt. Cặp đôi nhận được số điểm không thực sự như ý.


Phần trao giải phụ và kết quả của Cặp đôi hoàn hảo 2013. Có vẻ kết quả không quá bất ngờ khi giải Quán quân thuộc về cặp đôi Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy bởi những gì họ đã đầu tư và thể hiện trong suốt mùa giải Cặp đôi hoàn hảo năm nay. Thành công này đã đem đến cho họ bước tiến quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 11
Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2013

Các cặp đôi lần lượt nhận giải phụ của Cặp Đôi Hoàn Hảo:

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 12

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 13

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 14

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 15

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 16

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Hết cười rồi khóc 17

 C.T - Ảnh: Leon Trần / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Dương Triệu Vũ

 

thanh thúy

 

Cặp Đôi Hoàn Hảo

 

phan đinh tùng

 

Cát Phượng

MV "I Know - Anh biết": Dương Edward

MV "I Know - Anh biết": Dương Edward