Phạm Hương đã làm điều này khi bị cư dân mạng ném đá dữ dội

Sau khi liên tiếp loại thí sinh đội Lan Khuê ở "The Face", Phạm Hương đã hứng chịu làn sóng phản đối từ cư dân mạng và đã phải làm điều này để thể hiện sự kiên quyết.

The Face - Gương mặt thương hiệu với sự tham gia của dàn huấn luyện viên cực "chất" gồm Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê đang là một trong những chương trình truyền hình thu hút đông đảo lượng khán giả dõi theo vì những diễn biến kịch tính và khó lường. Tối qua (23/7), đội Phạm Hương lại tiếp tục chiến thắng giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nắm trong tay quyền loại một trong hai thí sinh từ đội Hà Hồ và Lan Khuê. Sau khi tính toán kĩ lưỡng chiến lược, Phạm Hương đã loại Kim Chi, đồng nghĩa với việc đội Lan Khuê chỉ còn một chiến binh duy nhất là Mai Ngô. Trước động thái này, Lan Khuê đã khóc rấm rứt, tức giận bỏ về mà không tiếp tục ghi hình. 

Kim Chi The Face
Kim Chi

Lan Khuê tHe Face

Lan Khuê
Lan Khuê lên xe bỏ về sau khi biết kết quả đội mình mất thêm thí sinh.

Kết thúc tập 6, Phạm Hương đã hứng chịu làn sóng phản đối dữ dội vì chiến lược "loại thí sinh mạnh để tốt cho đội mình". Dù cố tỏ ra thanh thản và không bận tâm đến những lời bàn tán nhưng trên trang cá nhân của cô vẫn tràn ngập những bình luận công kích, chỉ trích Phạm Hương chơi không đẹp. Cuối cùng, dường như không thể làm ngơ được nữa, Phạm Hương đã quyết định khóa phần bình luận, và chỉ có bạn bè hoặc người hâm mộ vốn đã kết bạn với cô từ trước thì mới có thể viết bình luận trên tường nhà cô.

Đây là động thái hoàn toàn gây bất ngờ đối với khán giả yêu mến Phạm Hương, bởi trước đó, người đẹp đã luôn cho phép người hâm mộ bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình. Mỗi khi có thời gian rảnh, cô còn đối đáp, trả lời khéo léo và dí dỏm khiến fan lại càng có thêm lý do để yêu Phạm Hương. Việc chức năng bình luận khiến nhiều người dù muốn "lội ngược dòng dư luận", thể hiện sự ủng hộ với cô cũng không thể làm được. 

Phạm Hương
Phạm Hương khóa phần bình luận trên trang cá nhân.

Phạm Hương The Face
Trước đó, Phạm Hương vẫn bình thản chia sẻ: "Yêu hay ghét tôi, đối với tôi đều là ân huệ. Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ ở trong tim bạn. Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn". Tuy nhiên, dòng tâm trạng này của người đẹp 9x đã khiến cô bị "ném đá" dữ dội hơn.

Hơn nữa, Phạm Hương đã nhiều bức ảnh cười tươi được chụp tại nhà và tại biển để chứng tỏ bản thân vẫn ổn, đồng thời chia sẻ: "Mình vẫn ổn. Chỉ cần 500 anh em bên cạnh thôi, còn lại cứ để mình lo". Khi một người bạn bày tỏ sự vui mừng khi Phạm Hương "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", cô đã cho trả lời với thái độ tự tin: "Cứ sống đúng và quyết không đàm phán là được rồi em".

Phạm Hương The Face
Một bức ảnh mà Phạm Hương chia sẻ và tiết lộ: "Mặt cười cho 500 anh em yên lòng"

Phạm Hương The Face
... Và bình luận chứng tỏ cô không hề hối tiếc khi đưa ra quyết định loại Kim Chi.

Song song đó, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng về ồn ào xoay quanh tập 6 The Face. Nữ ca sĩ đã dí dỏm bộc bạch: "Phải công nhận em dữ thật đó Khuê và Hương ạ. Chị là hiền nhất" và còn cho biết thêm: "Dù được yêu hay bị ghét, dù mến hay thù... Hãy cứ là mình, sống đúng con người mình, cách mình nghĩ, tính cách của mỗi người là từ khi sinh ra lớn lên trưởng thành mà có,hợp với người này sẽ ko thích ứng vơi người khác... Dữ có cái hay của dữ, hiền có cái vị của hiền và hèn cũng có cái đáng để mình lưu tâm. Tóm lại ko lay chuyển một khi đã quyết định. Ai cũng có cuộc sống riêng... Xã hội vốn là nơi hỗn loạn nhưng sống đúng con đường mình chọn thì ko bao giờ lạc đường cả. Nhiều người cứ giả cười vu vơ, mắt nai tơ, đầu toàn bơ thì lại được tung lên trời cao cơ... Đụng vào mới thấy Ơ!!! Hú hồn".

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà The Face
Hồ Ngọc Hà - người chị đứng giữa giúp Lan Khuê và Phạm Hương hòa giải ở cuối tập 6 đã chia sẻ sâu cay.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm