Phạm Băng Băng lộ vòng hai to bất thường

06-12-2017 15:06:44

Từ khóa Phạm Băng Băng mang thai đang là chủ đề được quan tâm nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Sáng ngày 06/12, các trang truyền thông của Hoa ngữ bất ngờ gây xôn xao khi đăng tải một loạt ảnh Phạm Băng Băng với vòng 2 to bất thường.

Vốn thường xuyên xuất hiện với thân hình thanh mảnh, khoe khéo vòng eo nhỏ nhưng với hình ảnh này khiến nhiều người nghĩ rằng Phạm Băng Băng đã có thai.

Không những thế, thời gian gần đây Phạm Băng Băng cũng thường xuyên diện những bộ đồ rộng rãi thay cho những đồ ôm sát cơ thể. Ngoài một số sự kiện quan trọng không thể vắng mặt, người đẹp cũng hạn chế xuất hiện trước phương tiện truyền thông.

Phạm Băng Băng đã có thai với Lý Thần, sẽ sinh con vào năm 2018? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng đã có thai với Lý Thần, sẽ sinh con vào năm 2018? - Ảnh 2.

Vòng 2 lộ rõ của Phạm Băng Băng.

Trước đó, Phạm Băng Băng từng tiết lộ cô có kế hoạch sinh con vào năm 2018 nên nhiều người dự đoán rằng có lẽ người đẹp họ Phạm đã mang thai với vị hôn phu Lý Thần.

Tuy nhiên, fan của Phạm Băng Băng khẳng định chỉ đơn giản là nữ diễn viên tăng cân hơn trước mà thôi. Theo nhiều người, Phạm Băng Băng có tạng người rất dễ tăng cân nên thỉnh thoảng người đẹp sẽ không kiểm soát được cân nặng chứ không có chuyện mang thai.

Trước những xôn xao từ cộng đồng mạng, phía Phạm Băng Băng lựa chọn im lặng. Nếu đây là tin chính xác thì có lẽ làng giải trí Hoa ngữ lại chuẩn bị có một đám cưới thế kỷ.

Nguồn: Weibo

 PA DUN / Theo Thời đại
Từ Khóa

Phạm Băng Băng

 

làng giải trí

 

giải trí hoa ngữ

Tin cũ hơn

Tập 5 "Ban nhạc Việt": Nhóm nhạc Crazy frogs

Tập 5 "Ban nhạc Việt": Nhóm nhạc Crazy frogs