Pax Thiên được báo chí Trung Quốc khen ngợi điển trai và đàn ông

Cậu bé Pax Thiên, con nuôi người Việt của Angelina Jolie được đánh giá là lớn lên rắn rỏi, đẹp trai.

Ngày 11/8, cậu bé Pax Thiên đi ra ngoài và lọt vào ống kính của các tay săn ảnh. Có thể nói, gia đình của Angelina Jolie nổi tiếng toàn cầu và những đứa nhóc được biết đến nhiều không thua kém bố mẹ. Chính vì vậy, mỗi bước trưởng thành của các cô cậu bé đều được theo dõi vô cùng sát sao.

Mới đây, báo chí Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của cậu bé Pax Thiên và dành những lời khen ngợi về thân hình cao lớn, làn da rám nắng và phong cách trưởng thành rất đàn ông của cậu bé. Trang 163 bình luận, Pax Thiên để kiểu tóc rất lãng tử cuốn hút. Cậu bé phát triển chiều cao rất tốt và chỉ mới 14 tuổi đã ra dáng người đàn ông trưởng thành vững chắc.

Pax Thiên được báo chí Trung Quốc khen ngợi điển trai và đàn ông - Ảnh 1.

Pax Thiên sinh năm 2003 và được Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2007. Lúc đầu cậu bé rất nhút nhát, mỗi khi ra đường cùng các anh chị em Pax Thiên đều lấy gấu bông che mặt, thậm chí cậu bé còn thể hiện thái độ khó chịu với các tay săn ảnh.

Pax Thiên được báo chí Trung Quốc khen ngợi điển trai và đàn ông - Ảnh 2.

Nhưng càng lớn, Pax Thiên càng tự tin và vui vẻ hơn. Cậu thường xuyên ra ngoài chơi với bạn bè cùng trang lứa.

Pax Thiên được báo chí Trung Quốc khen ngợi điển trai và đàn ông - Ảnh 3.

Ngoài ra, nữ diễn viên Angelina còn tiết lộ Pax Thiên là người rất tình cảm. Cậu nhóc thể hiện rõ sự chín chắn khi làm anh cả và thể hiện sự quan tâm với các em nhỏ, đặc biệt là khi đám nhóc ra đường cùng nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày