Park Yoochun sầu thảm trong "I Miss You"

21-11-2012 00:06:03

Hình ảnh Yoochun toàn thân ướt sũng, thể hiện gương mặt sầu thảm trong phòng tắm vừa được đoàn phim "I Miss You" tung ra.

Sau khi tập 4 của bộ phim I Miss You kết thúc, cũng như khép lại phần diễn xuất của các diễn viên nhí, những người hâm mộ các ngôi sao Yoon Eun Hye và Park Yoochun đang rất nóng lòng chờ đợi sự ra quân của hai diễn viên này trong tập phim tiếp theo.

Nếu như trước đó, tạo hình Yoon Eun Hye trong vai trò nhà thiết kế thời trang tự tin, sành điệu đã được công bố thì mới đây, một vài hình ảnh hiếm hoi của Park Yoochun - trong vai Han Jung Woo cũng đã được tung ra. Anh chàng cảnh sát điển trai này ngồi trong nhà tắm với toàn thân ướt sũng, đang suy tư nhìn vào một thứ gì đó trông như một bức ảnh, với gương mặt sầu thảm khiến khán giả cũng... não lòng.

Park Yoochun sầu thảm trong "I Miss You" 1

Park Yoochun sầu thảm trong "I Miss You" 2
Park Yoochun sầu thảm trong "I Miss You"

14 năm sau cuộc chia ly đầy đau khổ với Lee Soo Yeon, cậu bé Han Jung Woo ngày nào đã trở thành một cảnh sát đội trọng án đầy bản lĩnh và mạnh mẽ, nhưng tự trong thâm tâm vẫn luôn trách mình là một tên hèn nhát sau sự kiện vụ bắt cóc Soo Yeon lúc ấu thơ.

Trước đó, hình ảnh của nam thứ Yoo Seung Ho trong tập phim mới cũng đã được công bố. Một cảnh quay tiết lộ anh chàng đang đắm đuối nhìn nhân vật Soo Yeon của Yoon Eun Hye. 

Park Yoochun sầu thảm trong "I Miss You" 3

Park Yoochun sầu thảm trong "I Miss You" 4

Trong I Miss You, Yoo Seung Ho vào vai Kang Hyung Jun - một người đàn ông sống lạnh lùng và lý trí, nhưng lại yêu và sẵn sàng làm bất cứ thứ gì cho người mình yêu. Sau khi gặp gỡ Soo Yeon, anh luôn tin cô chính là định mệnh của đời mình.

Tập 5 của I Miss You sẽ lên sóng tối ngày 21/11 (theo giờ Hàn) trên đài MBC.
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Yoon Eun Hye

 

Park Yoochun

 

Yoo Seung Ho

 

i miss you (2012)

Tập 19 "Vì yêu mà đến": Chàng trai bí ẩn đeo mặt nạ đến tìm lại cô gái mình yêu xa cách 1 năm trời

Tập 19 "Vì yêu mà đến": Chàng trai bí ẩn đeo mặt nạ đến tìm lại cô gái mình yêu xa cách 1 năm trời