Park Shi Hoo là diễn viên thành công nhất nhờ... đổi tên

06-02-2013 13:00:01

Trong danh sách này có cả Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Kim Nam Gil....

Mới đây, MBC Music Ranking Reconstitution đã tiết lộ bảng xếp hạng 10 ngôi sao thành công lớn sau khi đổi tên. Đứng đầu danh sách này là Park Shi Hoo.

Park Shi Hoo là diễn viên thành công nhất nhờ... đổi tên 1
Diễn viên Park Shi Hoo đổi đời nhờ đổi tên

Chàng Jean Thierry Cha của Cheongdamdong Alice khởi nghiệp với tên khai sinh là Park Pyung Ho. Có lẽ cái tên này không hề hợp với một diễn viên có ngoại hình như hoàng tử của anh. Sau một thời gian cỡ chục năm “chìm nghỉm” với tên cũ, Park Shi Hoo đã quyết định đổi tên và ngay lập tức cũng... đổi đời. Anh được đảm nhiệm một vai chính trong phim đình đám và tên tuổi anh cũng lên nhanh như diều gặp gió.

Đứng thứ hai trong danh sách này là Kim Nam Gil. Sau một thời gian khởi nghiệp với tên khai sinh mà không thành công, anh đổi thành Lee San. Tuy vậy, thành công vẫn chưa đến và anh quyết định lại sử dụng tên cha mẹ đặt.

Park Shi Hoo là diễn viên thành công nhất nhờ... đổi tên 2
Psy cũng gặp nhiều may mắn với tên mới

Vị trí thứ ba và thứ tư trong danh sách thuộc về Ji Sung Gong Yoo. Psy cũng đứng thứ 5 trong danh sách các nghệ sĩ nổi tiếng nhờ đổi tên. Khi dùng tên cha mẹ đặt Park Jae Sang, Psy đã phải nếm trải không ít thất bại. Tuy nhiên, sau khi đặt nghệ danh mới cho mình, anh trở thành ngôi sao tầm thế giới.

Những người khác trong danh sách bao gồm Lee Min Ho (từ Lee Min), Hwang Woo Seul Hye (từ Hwang Jin Hee) và Kim Woo Bin (từ Kim Hyun Joong).
 Lies / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Lee Min Ho

 

Kim Hyun Joong

 

mỹ nam Hàn

 

ngôi sao

 

Gong Yoo

 

psygangnamstyle

 

cheongdamdong alice

 

Park Shi Hoo

 

kim woo bin

 

Ji Sung

"Ơn giời cậu đây rồi": Clip 54 phút phần ứng biến cực hài của Đức Phúc với Trường Giang

"Ơn giời cậu đây rồi": Clip 54 phút phần ứng biến cực hài của Đức Phúc với Trường Giang