Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng

Trong tập 11 "Thư ký Kim sao thế?", phó chủ tịch Lee (Park Seo Joon) chỉ vì muốn mua nhà búp bê cho thư ký Kim mà anh đã bị người nhà hiểu lầm là "giới tính sai lệch".

Hẳn là khán giả khi xem xong tập 11 của Thư ký Kim sao thế? sẽ không khỏi rụng tim vì những ký ức lúc nhỏ cực đáng yêu của bộ đôi Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young). Tuy lúc nhỏ 2 đứa trẻ đã bị bắt cóc và để lại một vết sẹo trong ký ức của cả 2 nhưng cũng nhờ vậy mà anh và cô mới có cơ hội gặp nhau và "bén duyên" đến giờ.

Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng - Ảnh 1.

Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng - Ảnh 2.

Mi So một mực đòi Young Joon hứa phải mua búp bê cho mình lúc cả 2 vừa thoát khỏi căn nhà hoang.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon hứa với Mi So sẽ trở lại gặp cô bé nhưng Mi So đã dọn đi nơi khác

Trong lúc nói chuyện với bác sĩ về tình hình sức khỏe của Mi So, Young Joon bất ngờ bắt gặp hình ảnh một cô bé được mẹ mua cho một con búp bê. Khoảnh khắc này gợi cho anh nhớ về sở thích của Mi So lúc nhỏ. Khi Young Joon dắt Mi So ra khỏi căn nhà hoang và đưa cô bé về nhà, Mi So đã hỏi Young Joon rằng liệu anh có đủ tiền để mua búp bê cho cô không. Young Joon tự hào khoe rằng tập đoàn gia đình anh có hẳn một công ty chuyên sản xuất búp bê.

Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng - Ảnh 4.

Bắt gặp cô bé trong bệnh viện cầm búp bê, Young Joon liền nghĩ đến mang búp bê làm quà cho Mi So.

Kết quả là Mi So bắt Young Joon hứa là sẽ mang búp bê đến cho cô bé. Nếu đủ tiền mua búp bê, Young Joon mới xứng đáng làm chồng của Mi So. Vài năm sau đó, có một vụ việc xảy ra dẫn đến công ty sản xuất búp bê đóng cửa nên chỉ còn lại vài sản phẩm trên thị trường. Khi nhìn thấy cô bé trong bệnh viện cầm con búp bê màu hồng, Young Joon đã nghĩ ngay tới việc mua căn nhà búp bê Nana làm quà mừng ra viện cho Mi So.

Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng - Ảnh 5.

Mi So vui mừng đến nỗi cười tít cả mắt khi thấy căn nhà búp bê màu hồng. Tuy nhiên cô lại nói rằng mình không nhớ tí gì về giao kèo nếu Young Joon mang búp bê cho cô thì anh sẽ thành chồng cô. Young Joon ngay lập tức than thở: "Em có biết là lúc nhỏ anh đã gặp bao nhiêu rắc rối chỉ vì cứ đòi đi mua mấy con búp bê này không? Thậm chí anh còn bị người lớn hiểu lầm là lệch lạc giới tính vì thích mua búp bê đó".

Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng - Ảnh 6.

Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng - Ảnh 7.

Cô nàng cười tít cả mắt chẳng khác nào trẻ con.

Tập 11 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon mua búp bê tặng Mi So

Mi So nghe xong còn cười tươi hơn cả lúc nãy và nói lời cảm ơn anh. Young Joon nhẹ nhàng bước ra sau lưng rồi vòng tay ôm cô khiến Mi So mỉm cười hạnh phúc. Có lẽ cảm giác hạnh phúc mà họ có được chỉ đơn giản thế thôi, chỉ cần ở bên nhau bình yên là đủ.

Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng - Ảnh 9.

Park Seo Joon bị nghi ngờ giới tính vì... đòi mua nhà búp bê màu hồng - Ảnh 10.

Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm