Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ?

Trong tập 3 "Thư ký Kim sao thế?", chẳng những có vết sẹo kỳ lạ dưới cổ chân, Young Joon (Park Seo Joon) đã có biểu hiện lo lắng đầy kỳ lạ khi nhìn thấy vật này.

Bên cạnh màn tỏ tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần "kinh hãi" mà phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho Kim Mi So (Park Min Young) thì tập 3 của Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim cũng hé lộ thêm một vài tình tiết liên quan đến quá khứ của Young Joon.

Trước đây trong tập 2, Young Joon từng giật mình dậy giữa đêm khuya khi nằm mơ thấy ác mộng về một người phụ nữ lúc anh còn bé. Tuy nhiên mọi thứ vẫn còn trong vòng bí ẩn cho đến khi Kim Mi So bất ngờ phát hiện được vết sẹo kỳ lạ dưới cổ chân anh cùng với chứng hoảng sợ khi nhìn thấy dây rút, một loại dây cáp dùng để cột dây điện lại với nhau.

Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ? - Ảnh 1.

Biểu hiện hoảng loạn của Young Joon khiến nhân viên bất ngờ.

Có lẽ triệu chứng lo lắng và hoảng loạn khi trông thấy loại dây rút nhựa kỳ lạ này của Young Joon vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trong khoảng thời gian 9 năm Mi So làm thư ký cho anh. Bởi khi cô vừa trông thấy Young Joon hoảng loạn, đổ mồ hôi nhiều và cúi gằm mặt xuống đất cô đã ngay lập tức biết chuyện gì đang xảy ra. Mi So nhanh chóng dùng kéo cắt hết toàn bộ dây rút được dùng để cột các dây điện lại với nhau cho gọn rồi giấu vào túi áo rồi báo với Young Joon rằng mọi chuyện đã ổn.

Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ? - Ảnh 2.

Mi So đã nhanh chóng cắt hết tất cả dây rút và giấu vào túi áo.

Young Joon sau đó vẫn chưa hoàn toàn trở lại trạng thái bình thường mà thất thần bước ra ngoài trước sự lo lắng của 2 nữ thư ký xinh đẹp. Chuyện là cô bạn đồng nghiệp của Mi So không biết chuyện, thấy đống dây điện trong phòng làm việc của phó chủ tịch bừa bộn nên dùng dây rút để cột gọn lại. Nào ngờ việc làm này lại vô tình khiến bệnh của Young Joon tái phát.

Tập 3 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon hoảng loạn khi nhìn thấy dây rút

Sau đó không lâu là khoảng thời gian diễn ra ngày hội thể thao của công ty. Young Joon trong lúc bất cẩn đã lỡ làm trật mắt cá chân nên không di chuyển bình thường được. Mi So đã cãi nhau với anh một trận trước sự kinh ngạc của các lãnh đạo và nhân viên khác trong công ty. Hầu hết bọn họ đều không dám lớn tiếng với phó chủ tịch Lee vì biết anh là một người cực khó tính thế nhưng cô thư ký nhỏ nhắn này lại dám cãi tay đôi với anh, quả là một chuyện lạ thường.

Cuối cùng vì không đi được, Young Joon buộc phải tựa vào người Mi So. Sự cách biệt chiều cao của 2 người cũng trở thành một đề tài khiến khán giả phát cuồng. Cô gái nhỏ nhắn đi bên cạnh chàng trai cao to sao mà không đáng yêu được cơ chứ.

Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ? - Ảnh 4.

Young Joon bắt Mi So dìu mình về.

Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ? - Ảnh 5.

Sự chênh lệch chiều cao của 2 người trông vô cùng đáng yêu.

Sau khi về nhà, Mi So đã mang thau nước ra tính chườm vết thương cho Young Joon nhưng anh từ chối. Cô không nghe, tự mình kéo vớ của anh xuống và bất ngờ phát hiện dưới chân Young Joon có một vết sẹo vòng quanh cổ chân. Nhìn sơ qua vết sẹo giống như bị gây ra bởi một sợi dây thừng hay có thể là... dây rút . Lúc này Mi So mới sực nhớ lại triệu chứng hoảng loạn kỳ lạ của Young Joon.

Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ? - Ảnh 6.

Mi So phát hiện vết sẹo ở cổ chân của Young Joon.

Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ? - Ảnh 7.

2 người thấy ngại sau khi Mi So bất ngờ kéo vớ của Young Joon xuống.

Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ? - Ảnh 8.

Do bất cẩn và không để ý khi bị Young Joon kéo, Mi So đã ngã hẳn lên người anh.

Park Seo Joon bị ám ảnh tâm lý là vì từng bị bắt cóc trong quá khứ? - Ảnh 9.

Cả 2 đã có khoảnh khắc mắt đối mắt đầy lãng mạn.

Tập 3 "Thư ký Kim sao thế?": Mi So phát hiện vết sẹo ở cổ chân Young Joon

Liệu có phải lúc còn nhỏ hay trong quá khứ Young Joon đã từng bị bắt cóc hay không? Vết sẹo này và chứng hoảng loạn kia của anh có liên quan gì đến cơn ác mộng về người phụ nữ kỳ lạ đêm hôm trước? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập phim sắp tới. Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm