Park Bo Gum yêu Song Hye Kyo khiến cả gia đình xáo trộn

Trong đoạn clip preview tập 14 "Encounter - Gặp gỡ", Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã rơi nước mắt chỉ vì mối quan hệ của mình và Jin Hyuk (Park Bo Gum) gây ra nhiều rắc rối cho gia đình anh.

Ban đầu mối quan hệ của Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Soo Hyun (Song Hye Kyo) chỉ gây tổn hại đến sự nghiệp của 2 người. Thế nhưng càng về sau, những người thân thiết và bạn bè của họ cũng bị lôi kéo vào vòng xoáy đầy rối rắm này. Trong tập 13 Encounter - Gặp gỡ, sự nghiệp chính trị của bố Soo Hyun bị ảnh hưởng chỉ là bước đầu. Sang đến clip preview tập 14, cả gia đình của Jin Hyuk cũng bắt đầu bị làm cho rối tinh cả lên chỉ vì tin tức hẹn hò của anh và Soo Hyun.

Preview tập 14 "Encounter - Gặp gỡ": Gia đình Jin Hyuk rối loạn vì chuyện tình giữa anh và Soo Hyun

Em trai của Jin Hyuk vốn có mối quan hệ không mấy hòa thuận với bạn bè mình. Khi tin tức hẹn hò của anh bị tung ra rầm rộ, những người bạn "tốt" đó của em trai Jin Hyuk bắt đầu giở giọng mỉa mai, trêu ghẹo. Họ đều nói rằng Jin Hyuk thích "leo cao", giờ đã thành "chuột sa hũ nếp" nên em trai anh cũng được "thơm lây". Những lời nói đó khiến Jin Myung không thể nhịn được nên đã ra tay đánh cho họ một trận.

Park Bo Gum yêu Song Hye Kyo khiến cả gia đình xáo trộn - Ảnh 2.

Kết quả là Jin Hyuk phải đến đồn công an để bảo lãnh cho Jin Myung. Còn mẹ Jin Hyuk thì liên tục nhận được những cuộc điện thoại và lời hỏi han, tò mò từ phía hàng xóm rằng liệu con trai bà sắp bước vào nhà hào môn có phải thật hay không.

Park Bo Gum yêu Song Hye Kyo khiến cả gia đình xáo trộn - Ảnh 3.

Những chuyện rắc rối ngày một xuất hiện nhiều hơn khiến Soo Hyun cảm thấy mối tình giữa cô và Jin Hyuk liệu có phải đang đi đúng hướng không? Nếu đúng thì sao lại khiến cho nhiều người bị liên lụy đến thế? Cuối cùng sau bao cố gắng, Soo Hyun cũng rơi nước mắt vì cảm thấy có lỗi với gia đình Jin Hyuk. Chỉ vì yêu cô mà gia đình anh đã mất đi sự bình yên vốn có và tiếng cười trong mỗi bữa cơm.

Park Bo Gum yêu Song Hye Kyo khiến cả gia đình xáo trộn - Ảnh 4.

Park Bo Gum yêu Song Hye Kyo khiến cả gia đình xáo trộn - Ảnh 5.

Đón xem tập 14 của Encounter - Gặp gỡ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 17/1 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm