Only C chơi lớn "biến" con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc "xé tim" khán giả

Nhạc sĩ chuyên tạo hit - Only C chính thức trở lại với ca khúc mới mang tên "Đau để trưởng thành".

Cách đây ít ngày, Only C "nhá hàng" sự trở lại của mình với một ca khúc mới toanh trên mạng xã hội bằng hình thức phát livestream. Ca khúc này đã được Only C "mã hóa" bằng hashtag #2D2T kèm một bức ảnh nhiều tâm trạng. Tối 25/5, Only C chính thức tung ra sản phẩm, đồng thời công bố tên gọi là Đau để trưởng thành.

Only C trở lại cùng MV "Đau để trưởng thành".

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 2.

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 3.

Điều đặc biệt ở MV đó chính là những cảnh mưa nhân tạo xuyên suốt sẽ góp phần tạo thêm hiệu ứng cảm xúc cho người xem khi thưởng thức tác phẩm này. Ekip đã phải rất cân nhắc và tỉ mỉ vì làm việc dưới điều kiện này, rất dễ hư hỏng máy móc và ảnh hưởng cả sức khoẻ mọi người.

Có mặt tại Đà Lạt thời điểm đó, học trò của Only C là Lou Hoàng cũng trở thành diễn viên bất đắc dĩ. Ngoài ra, một gương mặt nữ khá mới là diễn viên Trâm Ngô cũng tạo được ấn tượng trong sản phẩm này. Only C cho biết anh đã mời nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park và Eddy Park cùng phòng thu Hàn Quốc thực hiện MV này cho mình. Ngoài ra, phần audio của bài hát do hãng 821 Sound thực hiện - đây là một trong 3 hãng sản xuất nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc.

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 4.

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 5.

Only C chia sẻ thêm: "Ekip Hàn làm việc cực kì chuyên nghiệp, chặt chẽ và đặc biệt đúng thời gian. Tôi cảm thấy vinh dự cũng như yên tâm khi được kết hợp cùng những tên tuổi và nhà sản xuất nổi tiếng tại đây. Thật vui vì khi sản phẩm hoàn thành, phía sản xuất Hàn cũng có lời khen, đây là động lực để tôi cố gắng phát triển hơn nữa. Về chi phí thì có lẽ nên giữ bí mật một chút, nhưng để hoàn thiện cho bản master này thì thật sự tôi đã chi một khoản tiền hoàn toàn không nhỏ".

"Về phần MV, đạo diễn Phan Lên đã lên kịch bản và ekip mất nửa năm để chuẩn bị mọi công đoạn trước khi chính thức bấm máy. Lần này, không chọn bối cảnh quá xa ở nước ngoài, ekip quyết định biến một con phố ở Đà Lạt thành một con phố Nhật Bản với màu sắc đậm chất ngôn tình. MV được thực hiện xuyên suốt một cảnh quay và không cắt, hình thức quay Super Slow để phù hợp với khung cảnh và bài hát".

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 6.

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 7.

Điều đặc biệt ở MV đó chính là những cảnh mưa nhân tạo xuyên suốt sẽ góp phần tạo thêm hiệu ứng cảm xúc cho người xem. Ekip đã phải rất cân nhắc và tỉ mỉ vì làm việc dưới điều kiện này, rất dễ hư hỏng máy móc và ảnh hưởng cả sức khoẻ mọi người.

Có mặt tại Đà Lạt thời điểm đó, học trò của Only C là Lou Hoàng cũng trở thành diễn viên bất đắc dĩ. 

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 8.

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 9.

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 10.

Only C chơi lớn biến con phố ở Đà Lạt thành Nhật Bản trong ca khúc xé tim khán giả - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm