Ông xã Hằng Túi băn khoăn hỏi Sữa giống bố hay giống mẹ, câu trả lời khiến ai cũng ngã ngửa

Thần thái của nhóc Sữa khi chụp ảnh chung với bố đúng là không thể đùa được, cái kiểu cau mày "đanh đá" ấy giống ai nhỉ?

Trong khi người người nhà nhà nô nức kéo nhau đi nghỉ lễ giỗ tổ, đại gia đình hot mom Hằng Túi cũng không kém cạnh ai khi thuê nguyên cả một villa rộng thênh thang ở Hòa Bình, cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ quý giá.

Gác lại hết công việc bận rộn, Hằng Túi đã có những giây phút hạnh phúc vô cùng bên chồng con, người thân gia đình. Bà mẹ trẻ không quên chụp ảnh liên tục để lưu giữ mọi khoảnh khắc ý nghĩa, tuy nhiên, có một vài khoảnh khắc lại "gây lú" cho người xem thế này đây.

Ông xã Hằng Túi băn khoăn hỏi Sữa giống bố hay giống mẹ, câu trả lời khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Bức ảnh này do bà mẹ 4 con chụp cho chồng và con trai, nhưng chính tay Tiến Dũng đã đăng lên kèm theo caption khiến hội chị em nhào vô tới tấp để tìm câu trả lời: "Giống bố hay giống mẹ?".

Công nhận là cả 2 bố con Sữa đều đẹp trai làm các mẹ bỉm sữa "rụng tim", và cái điệu "cắn cỏ" giống hệt nhau đã gây ấn tượng cho tất cả những ai trông thấy bức ảnh. Con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh, nên một người bạn thân thiết còn trêu Tiến Dũng rằng "Ngón tay Sữa y bố", quả thực Hằng Túi đúc chuẩn khuôn không lệch vào đâu được!

Ông xã Hằng Túi băn khoăn hỏi Sữa giống bố hay giống mẹ, câu trả lời khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Cô chú nào bảo Sữa hiền đấy? Chưa thấy Sữa cáu bao giờ đúng không?

Ông xã Hằng Túi băn khoăn hỏi Sữa giống bố hay giống mẹ, câu trả lời khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.

Thôi Sữa đùa đấy, Sữa hiền lành thân thiện nhất quả đất đúng con trai mẹ Hằng nhé cô chú!

Thi thoảng Sữa hơi phụng phịu tí thôi...

Giống bố Dũng tất cả mọi thứ, nhưng có một điểm duy nhất Sữa giống mẹ, đấy chính là... thần thái lạnh lùng cute với biểu cảm siêu "chất". Đẹp trai giống bố thì OK rồi, nhưng "bặm trợn" đanh đá thế kia thì copy của mẹ Hằng không trượt chỗ nào luôn! Chính Hằng Túi cũng nhiều lần "bẽn lẽn" nhận mình ghê gớm đanh đá nhất trong nhà, liếc mắt một cái là chồng con tự giác đâu ra đấy, khiến ai cũng phải bò lăn ra cười vì sự thật thà của bà mẹ trẻ.

Giống bố hay mẹ thì Sữa cũng đáng yêu khiến hàng vạn mẹ bỉm sữa mê mẩn, cậu nhóc còn được chị em đặt hẳn nickname riêng là "cục cưng quốc dân" cơ mà! Ngắm Sữa qua những bức ảnh mẹ Hằng đăng mỗi ngày cũng đủ làm ai cũng thấy vui vẻ hạnh phúc, chỉ muốn đẻ thêm một nhóc tì dễ thương xinh xắn hệt vậy thôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm