"Ông trùm" trao Phan Thị cho Lê Thành, Phan Hải tuyệt vọng đến mức tự tử

Ở tập mới nhất của "Người phán xử", Phan Quân nhận thấy Lê Thành là người có năng lực nên để anh tiếp quản Phan Thị, trong khi đó, Phan Hải lại vô cùng tuyệt vọng vì bị phản bội.

Tập 41 Người phán xử lên sóng tối 10/8 tiếp tục với những tình tiết lôi cuốn và kịch tính. Trong tập trước, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) từng nói rằng sẽ giao lại vị trí chủ tịch Phan Thị cho Lê Thành (Hồng Đăng). Ông cho rằng anh là người có năng lực và là người duy nhất đủ sức tiếp quản Phan Thị. Phan Hải (Việt Anh) thì cần thời gian để phục hồi. Việc Phúc Hô ra tù đã khiến Phan Thị càng rơi vào thế hiểm nguy. Những tưởng Lê Thành sẽ từ chối vị trí chủ tịch Phan Thị nhưng anh lại đồng ý ngay lập tức. Hành động này của Lê Thành đã dấy lên nghi ngờ trong lòng khán giả rằng liệu anh đang thực hiện âm mưu độc chiếm Phan Thị như đã nói với Thế Chột (Chu Hùng) hay không.

Ông trùm trao Phan Thị cho Lê Thành, Phan Hải tuyệt vọng đến mức tự tử - Ảnh 1.

Phan Quân đồng ý trao lại Phan Thị cho Lê Thành và tin tưởng anh hết mực.

Trước đó, Lê Thành vì bị Phan Sơn tống tiền nên đã tìm đến Thế Chột Để tìm sự giúp đỡ. Thế Chột ban đầu không đồng ý gửi tiền cho ông ta nhưng sau khi nghe Lê Thành khuyên thì ông lại đồng ý. Thế Chột thậm chí còn yêu cầu Lê Thành phải giết Phan Quân nhưng anh từ chối. Lê Thành nói rằng anh muốn thôn tính cả Phan Thị chứ không chỉ đơn giản là triệt hạ ông trùm. Thế Chột nghe thế thì vô cùng hài lòng với người con trai vừa tìm được này.

Ông trùm trao Phan Thị cho Lê Thành, Phan Hải tuyệt vọng đến mức tự tử - Ảnh 2.

Lê Thành đến tìm Thế Chột để nói về việc anh bị Phan Sơn tống tiền.

Ông trùm trao Phan Thị cho Lê Thành, Phan Hải tuyệt vọng đến mức tự tử - Ảnh 3.

Lê Thành tiết lộ với Thế Chột rằng anh đã lên sẵn kế hoạch để chiếm đoạt cả Phan Thị nên không cần phải giết Phan Quân làm gì cả.

Tiếp theo tập trước, người được Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) quấn trong chiếu tre vác đi ở tập trước chính là A Lý. Sau khi bắn vào ngực anh, Lương Bổng đã đuổi 2 tên tay sai về và nói rằng muốn tự mình chôn A Lý. Sau đó ông đã đưa A Lý về và trị thương cho anh. A Lý sau khi tỉnh lại muốn Lương Bổng cùng hắn bỏ đi vì hắn biết nếu Phan Quân phát hiện ra chuyện này, không chỉ cậu phải chết mà cả Lương Bổng cũng không thoát tội. Nhưng Lương Bổng lại từ chối, ông nói: "Cuộc đời tôi đã gắn liền với Phan Thị và chủ tịch. Tôi không thể bỏ đi được".

Ông trùm trao Phan Thị cho Lê Thành, Phan Hải tuyệt vọng đến mức tự tử - Ảnh 4.

A Lý được Lương Bổng cứu sống.

Ở một diễn biến khác, sau khi nhận được tin Phan Hải trốn viện. Lê Thành và Phan Quân liền tìm đến Hương Phố để dò la tung tích nhưng Hương Phố lại nói rằng cô không biết gì cả. Biết chắc rằng Phan Hải sẽ tìm tới Hương Phố nên Lê Thành đã lập sẵn một kế hoạch để theo dõi cô. Ngoài ra, Lê Thành còn biết được cảnh sát Tuấn Anh- bồ cũ Hương Phố, đang ra sức giúp đỡ cô ta. Cho người theo dõi Tuấn Anh, Lê Thành dễ dàng tìm được chỗ mà Hương Phố đang trốn.

Lê Thành đã tương kế tựu kế nhắn tin báo cho Phan Hải biết vị trí của Hương Phố. Đồng thời, Lê Thành cũng tiết lộ cho Phan Hải biết rằng Hương Phố chính là người đã bán đứng anh. Việc này khiến Phan Hải nổi trận lôi đình và định khử Hương Phố để hả giận. Tuy nhiên khi thấy Hương Phố khóc lóc van xin thì Phan Hải lại không nỡ xuống tay và thả cô ta đi. Sau khi bỏ trốn thì Hương Phố lại bị người của Phan Thị bắt được. Còn Phan Hải thì lại dùng súng khống chế bọn đàn em và quyết không chịu trở về Phan Thị.

Ông trùm trao Phan Thị cho Lê Thành, Phan Hải tuyệt vọng đến mức tự tử - Ảnh 5.

Lê Thành ngày càng lấy được lòng tin của ông trùm khi đưa ra kế hoạch truy bắt Hương Phố và tìm ra tung tích của Phan Hải một cách thuần thục.

Phan Hải rời đi, tìm đến một nơi "khỉ ho cò gáy", không có lấy một bóng người. Sau khi thất vọng vì bị Hương Phố bán đứng, Phan Hải trở thành một kẻ "thân tàn ma dại". Anh như mất hết phương hướng. Gia đình thì không công nhận anh, người ngoài liên tục chê cười, còn người anh tin tưởng thì lại phản bội anh. Quá sức tuyệt vọng, Phan Hải nghĩ đến việc tự tử. Trước khi tự tử, Phan Hải gọi điện cho ông trùm lần cuối. Phan Quân đã cố hết sức khuyên Phan Hải trở về nhưng thất bại. Phan Hải đã nói với bố anh rằng: "Nếu bố còn thương tôi thì hãy đến nhận xác của tôi ở nơi tôi được làm người". Câu nói này của anh khiến cho người xem không khỏi đau lòng, một Phan Hải "bá đạo" và ngổ ngáo của ngày xưa nay đã không còn nữa.

Ông trùm trao Phan Thị cho Lê Thành, Phan Hải tuyệt vọng đến mức tự tử - Ảnh 6.

Phan Hải quyết định tự tử và gọi điện bảo ông trùm đến mang xác anh về tại "nơi mà anh được làm người".

Phan Hải có thật sự tự tử và từ giã cõi đời này hay không? Lê Thành đang âm mưu điều gì sau khi đồng ý nhúng tay vào những việc to nhỏ của Phan Thị? Đón xem tập 42 Người phán xử lên sóng vào thứ 4 ngày 16/8.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày