“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae nói gì về hàng loạt bê bối gần đây của Seungri

Bậc trưởng bối trong ngành giải trí Hàn Quốc - diễn viên Lee Soon Jae đã bày tỏ quan điểm của mình về hàng loạt bê bối trong ngành công nghiệp giải trí gần đây.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nam diễn viên kỳ cựu của Hàn Quốc - Lee Soon Jae đã bày tỏ quan điểm của mình về hàng loạt bê bối trong ngành công nghiệp giải trí thời gian gần đây. 

Ông cho rằng một số người có quan niệm sai lầm khi nghĩ rằng họ có những đặc quyền khác biệt so với người khác: "Đây là hậu quả do nhận thức cá nhân về đặc quyền gây ra, tại sao họ lại cho mình có những đặc quyền đó? Làm gì có chuyện họ có những quyền khác biệt so với người khác? 

Giới trẻ ngày nay hầu như đều có những suy nghĩ sai lầm về điều đó. Điều mà chúng ta cần là một môi trường chuyên nghiệp mà trong đó mỗi hành vi cử chỉ của người nghệ sĩ đều có sức ảnh hưởng to lớn đối với cộng đồng. Mặc dù tôi không phải là nhân vật của công chúng nhưng tôi cần có công chúng, vì thế mà tôi luôn yêu cầu bản thân một cách khắt khe."

“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae nói gì về hàng loạt bê bối gần đây của Seungri - Ảnh 1.

Diễn viên Lee Soon Jae.

Lee Soon Jae còn chia sẻ, bản thân là một diễn viên, tuy còn trẻ đã có nhiều cống hiến, nhưng ông chỉ hy vọng khoảng thời gian còn lại sẽ có một cuộc sống lành mạnh và tích cực hơn. 

Đồng thời ông cũng hy vọng giới trẻ ngày nay đều có những suy nghĩ như vậy, đặc biệt là nhắc nhở lớp diễn viên trẻ cần phải biết trân trọng fan hâm mộ của mình: "Một số nghệ sĩ khi nhìn thấy fan của mình đều e ngại việc chụp hình chung, thậm chí là muốn thoát khỏi họ. Nhưng thay vào đó, chúng ta nên bày tỏ lòng biết ơn với fan hâm mộ, coi họ là lí do chính cho sự tồn tại của bản thân. Chúng ta nên khiêm tốn, cảm ơn và ôm lấy họ."

“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae nói gì về hàng loạt bê bối gần đây của Seungri - Ảnh 2.

"Ông nội quốc dân" cũng trực tiếp nhắc đến Seungri trong buổi trả lời phỏng vấn của mình: "Những nhóm nhạc Hàn Quốc ngày nay đã bị thần tượng hóa quá mức. Khi cần chịu trách nhiệm cho những hành vi của mình thì họ cần phải nghiêm khắc hơn với chính bản thân mình. 

Ví dụ như Seungri, cậu ấy nên kỉ luật bản thân tốt hơn và nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp của mình. Mặc dù cuộc sống xung quanh còn nhiều cám dỗ, nhưng đó là những thứ mà cậu ấy bắt buộc phải khắc phục và vượt qua."

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm