"Tình sử Jang Ok Jung" tập 18:

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất

05-06-2013 09:08:38

Trong tập 18 của "Tình sử Jang Ok Jung", Ok Jung (Kim Tae Hee) đã giành lại con mình từ tay In Hyun, trong khi Hoàng hậu thì đứng trước nguy cơ bị phế truất.

Tiếp nối những tình tiết gay cấn diễn ra trong tập 17 của Tình sử Jang Ok Jung, ở tập 18, con trai của Ok Jung (Kim Tae Hee) đã bị Hoàng hậu In Hyun bắt đi. 

Lợi dụng lúc Hoàng thượng bất tỉnh, In Hyun đã lên kế hoạch loại bỏ Jang Ok Jung khỏi hoàng cung. Khi bị mất con, Ok Jung hét lên: "Trung điện, người nghĩ rằng người có thể chia rẽ người mẹ khỏi con trai mình sao? Làm thế nào mà Trung điện nương nương, người không thể có con, lại biết được cảm giác bị cướp con như thế nào?"

In Hyun đáp lại: "Đúng, ta không biết. Nhưng chẳng phải cũng có tình yêu giữa đứa trẻ và người mẹ đã nuôi dưỡng nó sao? Và ta đang hướng tới điều này". Sau đó, Hoàng hậu mang đứa trẻ đi mặc cho Ok Jung kêu gào thảm thiết.

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất 1

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất 2
"Ok Jung" Kim Tae Hee bị cướp con trong tập 18 Tình sử Jang Ok Jung

Sau đó, Ok Jung ra khỏi hoàng cung và trên đường đi, nàng đã bị bắt cóc. Khi tỉnh dậy, Ok Jung thấy Chi Soo đang ở bên mình và đã rất vui. Chi Soo cho Ok Jung biết rằng nàng đang bị Jang Hyun hủy hoại. Trong khi Ok Jung trả lời: "Thúc phụ chỉ đưa ra đề nghị, còn lựa chọn hay không là quyền của ta".

Sau đó, Chi Soo cho Ok Jung biết sự thật rằng chính Jang Hyun là người giết hại mẹ anh và đề nghị Ok Jung hãy bỏ trốn cùng mình nhưng nàng từ chối. "Ta không còn là Jang Ok Jung của ngày xưa nữa. Ta có một nơi phải trở về" - Jang Ok Jung đáp.

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất 3

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất 4

Trong tập 18 của Tình sử Jang Ok Jung, điều bất ngờ là việc Hoàng thượng bất tỉnh chỉ là một mưu kế nhằm bắt một mẻ cá lớn là các đại thần đang có ý định mưu phản. Khi Lee Soon tỉnh lại, Ok Jung cũng nhanh chóng trở lại cung và đi thẳng tới điện của In Hyun. 

Tại đây, nàng đối mặt với Hoàng hậu và tuyên bố: "Ta sống ở Hoàng cung và cũng sẽ chết tại nơi đây. Dù cho người và cha người có âm mưu loại bỏ ta thì ta cũng sẽ không bao giờ rời khỏi nơi này". Sau đó, Ok Jung đoạt lại đứa trẻ trong sự ngỡ ngàng pha lẫn sụp đổ của In Hyun và trở về bên Lee Soon. Cả ba vô cùng hạnh phúc khi lại được đoàn tụ bên nhau.

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất 5

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất 6

Tập phim kết thúc bằng việc Hoàng thượng công bố việc phế bỏ Hoàng hậu: "Ta ở đây để công bố phế truất ngôi Trung điện và ta đã rất sẵn sàng cho việc đó" - Lee Soon tuyên bố mạnh mẽ từ ngai vàng của mình.

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất 7

"Ok Jung" Kim Tae Hee giành lại con, Hoàng hậu bị phế truất 8
Lee Soon tuyên bố phế bỏ Hoàng hậu trong tập 18 Tình sử Jang Ok Jung

Tập 19 của Tình sử Jang Ok Jung sẽ lên sóng vào tối thứ Hai tuần sau (giờ Hàn Quốc).
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Yoo Ah In

 

Hoàng hậu

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

tình sử jang ok jung

Bị cáo V. lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với mức án 10 năm tù

Bị cáo V. lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với mức án 10 năm tù