Ở tuổi 52, "quả bom sex" lừng lẫy Hong Kong Ôn Bích Hà trẻ trung khó tin khi diện bikini

Hiếm có ngôi sao nữ nào ở độ tuổi U60 có thể diện những bộ đồ trẻ trung như Ôn Bích Hà.

Cách đây không lâu, Ôn Bích Hà đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất trong chuyến du lịch cùng ông xã. Trong ảnh, người đẹp xinh đẹp rạng rỡ ôm chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, ở độ tuổi 52, Ôn Bích Hà vẫn khiến nhiều người ghen tị khi tự tin diện bikini hay những bộ váy trẻ trung mà vẫn vô cùng phù hợp.

Ở tuổi 52, quả bom sex lừng lẫy Hong Kong Ôn Bích Hà trẻ trung khó tin khi diện bikini  - Ảnh 1.

Ở tuổi 52, quả bom sex lừng lẫy Hong Kong Ôn Bích Hà trẻ trung khó tin khi diện bikini  - Ảnh 2.

Do thường thủ vai với hình tượng sexy gợi cảm nên Ôn Bích Hà thường được nhắc đến với những biệt danh như "Quả bom sex", "Đát kỷ sexy nhất màn ảnh Hong Kong", "Phan Kim Liên"... Ở tuổi 52, người đẹp còn được gọi là "mỹ nhân không tuổi" khi sở hữu ngoại hình vô cùng trẻ trung xinh đẹp.

Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người ghen tị, Ôn Bích Hà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia dù không thể sinh con. 

Ở tuổi 52, quả bom sex lừng lẫy Hong Kong Ôn Bích Hà trẻ trung khó tin khi diện bikini  - Ảnh 3.

Ôn Bích Hà và doanh nhân Hà Tổ Quang kết hôn tháng 10/2000 tại Thái Lan. Năm 2010, họ nhận cậu bé mồ côi Xavier làm con nuôi. Nữ diễn viên từng ví mình là Lọ Lem ngoài đời thực: "Tôi và anh ấy như hai người ở thế giới khác nhau. Từ nhỏ tôi sống trong nghèo túng còn anh ấy xuất thân danh gia vọng tộc. Chúng tôi đến với nhau nhờ duyên phận".

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm