Nữ sinh Sư phạm đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Thành công sau ca phẫu thuật xóa bỏ vết chàm bẩm sinh trên mặt, Nguyễn Hà My giờ tự tin hơn và có thêm động lực trong cuộc sống.

Chương trình Change Life mùa thứ 2 phát sóng trên VTV2 ngày 7/6 giới thiệu về Nguyễn Hà My - 19 tuổi, nữ sinh năm 2, khoa Tin học ứng dụng, Đại học Sư phạm Hà Nội. My không may mắn có dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt.

9X quê Bắc Ninh luôn ước mơ trở thành cô giáo đứng trên bục giảng. Nhưng vết chàm lớn khiến mong muốn đó trở nên xa vời.

Sinh ra trong gia đình thuần nông, bố lại mắc bệnh nặng, kinh tế phụ thuộc chủ yếu vào mẹ. Do điều kiện khó khăn nên My phải sống chung với khiếm khuyết trên gương mặt suốt 19 năm.

Nữ sinh Sư phạm đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Nguyễn Hà My. Ảnh chụp màn hình.

Với khát khao thay đổi nhan sắc, tự tin hơn trong giao tiếp, Hà My đã trở thành nhân vật được lựa chọn, nhận gói tài trợ thẩm mỹ miễn từ chương trình Change Life .

Tại bệnh viện Choengdam Oracle (Hàn Quốc), cô gái sinh năm 1997 được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe và tiến hành cắt bỏ vết chàm lồi và tái tạo lại da, xương hàm, mũi.

Trải qua 9 giờ dao kéo, với 2 lần phẫu thuật tiêm thuốc, dùng laze cùng những thuốc tốt nhất để rút ngắn thời gian chữa trị, khuôn mặt của 9X đã thay đổi hoàn toàn.

Khi thấy diện mạo mới của mình, Hà My nói: “Sau chương trình, cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều. Mọi người đều ngạc nhiên. Mình như bước sang một trang mới, được tự tin nhìn thẳng vào mọi người và hòa nhập với bạn bè hơn”.

Nữ sinh Sư phạm đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
9X xinh đẹp và tự tin với diện mạo mới. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ với Zing.vn về những khó khăn trong quá trình phẫu thuật, Hà My cho biết: “Do cơ thể của mình khá yếu nên rất dễ bị phù. Nhờ sử dụng những loại thuốc tốt nhất, giờ sức khỏe đã tốt hơn. Mình hải mất khoảng một năm để phục hồi hoàn toàn”.

Không giấu nổi cảm xúc, lúc có mặt trong chương trình, mẹ nữ sinh Sư phạm xúc động, bày tỏ niềm hạnh phúc với diện mạo mới của con gái.

Thành công trong ca phẫu thuật thẩm mỹ, có được vẻ ngoài ưa nhìn, Hà My tâm sự: “Mình sẽ quay lại trường và tiếp tục công việc học tập. Bên cạnh đó, mình dự định tham gia các chương trình từ thiện để giúp đỡ mọi người và mong muốn ai cũng có cơ hội như mình”.

Theo Zing

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm