"Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên là con gái một người bán vé số

Theo Dân Việt,

Để đạt được thành công như hiện tại Ngọc Duyên - Tân Miss Global Beauty Queen 2016 đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Nguyễn Thị Ngọc Duyên đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 (Miss Global Beauty Queen) khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trong thời gian đi thi, Ngọc Duyên không nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng và truyền thông trong nước. Ngọc Duyên có chiều cao 1m74, làn da sáng, vóc dáng chuẩn. Nhưng để đạt được kết quả này, Ngọc Duyên đã cố gắng và nỗ lực hết sức.

ngoc-duyen1

ngoc-duyen3
Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên là con gái người bán vé số.

Sau khi đăng quang, Ngọc Duyên cũng không ngại chia sẻ về gia cảnh. Người đẹp cho biết, trong giai đoạn khó khăn bố phải đi bán vé số để nuôi 4 chị em ăn học. Nhớ lại cảnh nghèo, Ngọc Duyên không kìm được nước mắt. Dù khó khăn nhưng bố mẹ luôn tạo điều kiện để các con được ăn học đến nơi, đến chốn. Ngọc Duyên không hề xấu hổ mà cảm thấy may mắn: "Đó là may mắn của Ngọc Duyên hơn nhiều bạn trẻ khác, tuy gia đình khó khăn nhưng ba má luôn yêu thương các con… Thấy ba mẹ khổ cực quá, Duyên đã tự nhận thức từ bé rằng luôn phải cố gắng, lớn lên phải trở thành một con người tử tế, thành công để cho ba mẹ tự hào, đó luôn là động lực để Duyên phấn đấu".

ngoc-duyen2
Ngọc Duyên đoạt giải đồng khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

ngoc-duyen4
Ngọc Duyên chụp cùng những mỹ nhân của công ty Venus.

Ngọc Duyên cũng "5 lần 7 lượt" đi thi mới đạt được kết quả như hiện tại. Năm 2012, cô dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sớm dừng chân. Một thời gian sau, cô đầu quân cho Venus, chung công ty người mẫu với Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân... nhưng Ngọc Duyên vẫn là cái tên rất nhạt nhòa không được nhiều người chú ý. Cuối năm 2015, cô tham gia "Siêu mẫu Việt Nam" và giành giải đồng. Từ đó, cô rời khỏi công ty Venus để hoạt động độc lập. Ngoài ra, Ngọc Duyên còn gặt hái được nhiều giải thưởng như: Lọt vào top 5 cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, Giải Ấn tượng Miss Teen 2012. Ngọc Duyên còn tham gia đóng hai bộ phim là Bụi trần phiêu diêu và Thủy Cơ.

ngoc-duyen6
Ngọc Duyên tự tin trình diễn trang phục truyền thống...

ngoc-duyen7

ngoc-duyen7

ngoc-duyen8

ngoc-duyen9
... và tỏa sáng khi diện váy dạ hội trong đêm thi chung kết.

ngoc-duyen10
Khi giành được ngôi vị cao nhất, Ngọc Duyên không ngủ được vì sung sướng và xúc động.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm