Nữ chính gây sốt với màn quỳ gối tỏ tình ở "Người ấy là ai?": Thắng run bần bật trên sân khấu, bố mẹ mình đã rất sốc!

Lily (Phạm Hương) - nữ chính của "Người ấy là ai?" đã có những chia sẻ thú vị về chàng trai Hồng Thắng và mối quan hệ của họ sau chương trình.

Người ấy là ai? tập 9 lên sóng tối qua đã khiến dân mạng phát sốt với màn quỳ gối tỏ tình trên sân khấu của chàng đạo diễn Hồng Thắng dành cho nữ chính Lily (Phạm Hương). Điều thú vị là Phạm Hương - Hồng Thắng biết nhau từ trước. Bản thân Lily cũng không ngờ rằng chàng đạo diễn si tình này đã dụng công bay từ Hà Nội vào, tìm mọi cách tham dự chương trình Người ấy là ai? để tỏ tình với mình.

VieChannel_Photos HONG THANG (6)

Chào Lily! Tại sao bạn lại quyết định tham gia chương trình Người ấy là ai?

Lily từng có một câu chuyện buồn trong quá khứ nên khi được chương trình mời tham gia, mình mới nghĩ rằng biết đâu Người ấy là ai? lại giúp mình có được một cảm giác mới. Lily tin vào duyên số, mình có duyên được chương trình mời thì biết đâu chương trình cũng mang lại cho mình một cái duyên nào đó.

Lily có nói rằng mình từng quen Hồng Thắng ở ngoài đời, vậy bạn cảm thấy sao khi thấy Hồng Thắng xuất hiện trong chương trình như thế?

Mình rất là bất ngờ vì không thể tin nổi Thắng lại đến chương trình vì mình. Trước đó thì tụi mình chỉ là bạn thôi. Cả hai có một số bạn chung trong công việc nên cũng có dịp biết qua, nhưng mối quan hệ chỉ dừng lại ở bạn bè thông thường nên Lily cũng không hề biết rằng Thắng có cảm tình với mình rồi lại cất công đến tận chương trình như vậy.

Landscape Avatar copy 2

Sau chương trình hiện tại mối quan hệ của Lily và Hồng Thắng như thế nào?

Tụi mình vẫn đang làm bạn bè. Thắng ở ngoài Hà Nội vào nên sau hôm quay xong chương trình tụi mình có đi ăn, đi chơi với nhau, đi cùng với cả bạn chung của hai đứa nữa. Tất cả mọi người đều rất bất ngờ. Ngày hôm đó Lily thấy Thắng rất chân thành nên cũng muốn cho bạn một cơ hội, hiện tại hai người vẫn liên lạc với nhau tuy nhiên để nói chuyện gì xa xôi hơn thì chưa.

Bố mẹ bạn có nhận xét gì về Thắng không?

Bố mẹ Lily cũng rất sốc khi thấy con gái có người quỳ xuống tỏ tình trên sân khấu như vậy. Thực sự thì bố mẹ cũng sợ con gái nhận lời ngay thì sẽ quá vội vàng. Về Thắng thì bố mẹ mình cũng nói rằng bạn hiền quá so với Lily, sợ Lily bắt nạt bạn (cười).

VieChannel_Photos HONG THANG (1)

Trong con mắt của Lily, Hồng Thắng ngoài đời là người như thế nào? Có nhút nhát như cậu ấy thể hiện ở Người ấy là ai? không?

Thắng hiền lắm. Mình không biết trong công việc cậu ấy là người thế nào, vì Thắng cũng là một đạo diễn có sự nghiệp, nhưng mỗi khi gặp Lily thì Thắng có chút bối rối. Lúc mình lên sân khấu trao bó hoa Thắng còn run quá trời run luôn, khi ấy thì mình thấy bạn dễ thương.

Vậy hỏi thật Thắng có phải gu của Lily không?

Thực sự thì mình không có gu nào cả (cười). Nói về gu thì Lily thích người có thể chia sẻ với mình, người mà mình không cần nói nhiều nhưng họ đã có thể thấu hiểu được. Thắng tuy ít nói nhưng mình chọn Thắng vì mình thấy bạn rất chân thành.

Ban đầu khi 5 chàng trai bước ra sân khấu, Lily ấn tượng với ai nhất?

Thú thật ban đầu người mà mình để ý, người đúng gu của mình hơn là anh Huy ở vị trí số 4. Trong chương trình Lily cũng có chia sẻ rằng mình thích đàn ông hài hước, thông minh. Khi xem clip giới thiệu của anh Huy, đoạn mà anh rủ mình cùng về bán bún riêu ấy, mình cũng cảm thấy anh ấy hài hước. Với lại người làm kinh doanh nhiều lĩnh vực như anh ấy thì hẳn là phải thông minh rồi. Nhưng tiếc là sau nhiều vòng thì mình lại có linh cảm rằng anh có chủ rồi.

VieChannel_Photos NU CHINH (2)

Trong chương trình Lily đã có những lựa chọn rất chính xác, ngoài đời xem ra bạn cũng là cô gái rất có mắt nhìn người đúng không?

Chắc có lẽ mình từng học ngành quan hệ công chúng, cũng có một chút kỹ năng quan sát người khác, thêm nữa công việc của mình yêu cầu phải gặp gỡ, tiếp xúc nhiều người khác nhau nên lâu dần cũng tích lũy thành kinh nghiệm cho bản thân.

Khi Lily nói mình tham gia Người ấy là ai?, bố mẹ có nói gì không?

Bố mẹ ủng hộ Lily 100%. Ngay từ khi Lily còn đi học, mình đã là người năng động, vừa học vừa làm, làm nhiều việc để khiến bố mẹ tin tưởng nên sau này khi mình đưa ra quyết định gì, bố mẹ cũng rất tin tưởng con gái. Nhưng ngay cả khi mình sai lầm hay vấp ngã thì bố mẹ cũng vẫn ở đó bên mình khiến cho Lily cảm thấy bản thân thật may mắn và hạnh phúc.

64329280_2077852655856039_8732838225636229120_n

Sau câu chuyện tình mà cứ hợp rồi lại tan như Lily chia sẻ trong chương trình, bạn chẳng lẽ chưa từng trải qua mối tình nào khác? Hơn nữa một cô gái đẹp và năng động như bạn lại tới show hẹn hò tìm người yêu xem ra cũng khiến nhiều người thắc mắc đấy!

Đúng thật là mình chưa từng yêu người nào khác sau mối tình mà mình chia sẻ đó, vì nó cũng rất sâu đậm, khó quên. Ngoài đời thì mình cũng không phải không có ai theo đuổi, chỉ là mình chưa tìm được người phù hợp, và thời điểm đó Lily chưa quên chuyện cũ nên cũng khó mở lòng với người khác. Hơn nữa như Lily đã nói, bản thân đến chương trình với tâm lý rằng biết đâu những chàng trai trong chương trình lại đem tới cho mình cảm giác mới lạ, đặc biệt hơn so với những người ở ngoài kia.

Hiện tại công việc cụ thể của Lily là gì nhỉ?

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính cho chứng khoán VPS, chuyên về trái phiếu.

64767103_2077852692522702_2436339328440336384_n

Vậy là Lily làm cùng với Phương Phạm, nữ chính của tập 4 Người ấy là ai? đúng không? Tôi thấy Phương Phạm cũng xuất hiện trong chương trình của bạn, cô ấy ngồi ở ghế khán giả bên cạnh bố mẹ Lily.

Chị Phương và Lily làm cùng một nơi, nhưng khác bộ phận. Hai chị em cũng có duyên gặp gỡ từ trước cơ, Lily coi chị như chị gái của mình vậy. Thực ra trước khi chương trình gửi lời mời thì mình chưa về công ty hiện tại làm đâu.

Phương Phạm đã nên duyên với chàng phi công Daniel tại Người ấy là ai?, còn Lily thì sao, bạn có tin tưởng vào những mối quan hệ gặp gỡ qua show hẹn hò như vậy không?

Mình tin nếu gặp đúng người thì hoàn toàn có thể nên duyên mà, chỉ là chúng ta không nên quá vội vã mà thôi, cái gì cũng phải có thời gian tìm hiểu rồi mới tiến tới. Hai người phải hiểu rõ tính cách, quan điểm của nhau trước đã, tránh việc sau này mâu thuẫn lại trách cứ nhau rằng sao không nói trước. Bên cạnh đó mình nghĩ rằng là con gái nên thử thách người bạn trai của mình một chút, để xác định xem mình có thể đi đường dài được với người ta không.

64659472_2077852632522708_9053050959793487872_n

Có ai nói rằng trông Lily giống ca sĩ Bảo Thy không?

Ôi có, cả thời cấp Ba mình đã nghe mọi người nhận xét như vậy.

Vậy Lily ngoài đời là người như thế nào?

Mình là người hơi khó tính một chút đó! (Cười)

53813246_2026348937673078_546266423542939648_n

Cảm ơn Lily vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm