Nữ chính "Cả một đời ân oán" phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh "cưỡng hiếp"

Cảnh Huỳnh Anh suýt cưỡng hiếp Hạ Anh trong "Cả một đời ân oán" phần 2 gây tò mò cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Ekip sản xuất Cả một đời ân oán vừa hé lộ đoạn clip giới thiệu tình tiết với loạt diễn biến kịch tính, hấp dẫn. Ngoài việc tô đậm rắc rối, mâu thuẫn giữa tuyến vai của Dung (Hồng Diễm) - Diệu (Lan Phương) - Đăng (Mạnh Trường) - Phong (Hồng Đăng), đoạn clip này còn mở ra hàng loạt tình tiết khiến khán giả choáng ngợp về mối quan hệ giữa Ngân (Hạ Anh) - Nguyên (Huỳnh Anh) - Bình (Anh Tuấn).

"Cả một đời ân oán": Lan Phương điên dại hành hạ con gái Hồng Diễm, mắng chửi Hồng Đăng nặng lời

Ngân vốn là cô nhi, được bố của Nguyên là Đăng và bà Lan (Mỹ Uyên) nuôi dưỡng, chăm sóc từ bé. Khi lớn lên, Ngân trở thành cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Với sự thông minh, khéo léo của mình, Ngân đã chiếm trọn trái tim Nguyên. Chuyện tình thanh mai trúc mã này tưởng chừng êm đẹp, cho đến một ngày kia Ngân gặp Bình - cậu em trai cùng cha khác mẹ, lưu lạc từ nhỏ của Nguyên.

Do không biết về mối quan hệ với Nguyên nên Bình đã theo đuổi Ngân. Theo dõi những hình ảnh của đoạn clip, khán giả dễ dàng nhận ra chuyện Ngân cũng yêu Bình. Khi cùng nhau tránh mưa, Ngân - Bình đã trao cho đối phương nụ hôn ngọt ngào. Rồi đến tối hôm đó, khi Ngân thay quần áo bị ướt, Bình đã vô tình thấy hết cơ thể cô. Tuy nhiên, sau vài giây ngượng ngùng ban đầu, Bình - Ngân đều tỏ ra vui vẻ chứ không giận hờn gì nhau.

Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 2.
Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 3.
Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Cảnh hôn ngọt ngào của Ngân và Bình.

Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 5.
Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 6.

Ngân ngượng ngùng khi bị Bình nhìn thấy cơ thể trần như nhộng của mình.

Đến lúc biết Ngân không còn một lòng một dạ hướng về mình, Nguyên đã nổi giận và toan hành động thiếu suy nghĩ với cô. Trong lúc chỉ có Ngân - Nguyên ở trong phòng, Nguyên lao vào hôn và cưỡng hiếp Thủy. Tuy nhiên, trước khi mọi chuyện đi quá xa, Nguyên đã kịp dừng lại. Nào ngờ, Bình bất ngờ chạy vào và chứng kiến cảnh Ngân đang xộc xệch áo quần, mặt mày lấm lem nước mắt. Quá tức giận với Nguyên, Bình đã đấm mạnh vào mặt anh. Sau cú đấm này, Nguyên ngã xuống và va đầu vào cạnh bàn. Nhiều khả năng, Nguyên sẽ gặp chấn thương nặng vì cú va chí mạng đó.

Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 7.
Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 8.

Ngân khóc nức nở vì suýt bị cưỡng hiếp.

Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 9.

Nguyên bị đánh và ngã vào cạnh bàn.

Ở những diễn biến khác, Cả một đời ân oán cũng hé lộ nhiều thông tin về cô gái tên Thủy (Lại Thanh đóng). Thủy tên thật là Nguyên An - con gái của Dung và Đăng, năm xưa bị Diệu lén bắt cóc đi. Do lúc bị bắt cóc, Nguyên An còn quá bé nên chẳng hề hay biết ai mới chính là mẹ ruột của mình. Nhiều khả năng, những sóng gió của Vũ Gia có nhiều phần liên quan đến thân thế của Nguyên An.

Nữ chính Cả một đời ân oán phần 2 khóc nức nở vì suýt bị Huỳnh Anh cưỡng hiếp - Ảnh 10.

Nhân vật Thủy đã xuất hiện với câu chuyện đẫm nước mắt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm