NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60

Xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, Kim Xuân vui vẻ chia sẻ chị đang rất hài lòng với cuộc sống hạnh phúc, an nhiên hiện tại.

Sau khi hoàn thành bộ phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, NSƯT Kim Xuân chưa nhận thêm bất kỳ dự án phim ảnh nào mới. Ngoài thời gian dành cho gia đình, Kim Xuân thỉnh thoảng góp mặt trong các chương trình truyền hình có nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe, nấu ăn. Và mới đây, Kim Xuân đã tham gia gameshow Khẩu vị ngôi sao cùng Thúy Hạnh, Hiếu Hiền.

Xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, Kim Xuân vui vẻ chia sẻ chị đang rất hài lòng với cuộc sống hạnh phúc, an nhiên hiện tại. Với nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh, Kim Xuân đã yêu cầu 2 thí sinh được chọn trổ tài nấu nướng với món ăn mình mong muốn được thưởng thức. Người chiến thắng là người chinh phục được khẩu vị của Kim Xuân với cách chế biến độc đáo của mình.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 1.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 2.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60.

Dẫu đã bước vào độ tuổi U60 nhưng Kim Xuân vẫn luôn giữ được nét tươi trẻ, đằm thắm. Nói về bí quyết ăn uống, Kim Xuân bộc bạch: "Có nhiều người thắc mắc hỏi tôi là bí quyết nào trong cách ăn uống của chị để giữ được tuổi thanh xuân. Thật ra 20 năm gần đây tôi hạn chế rất nhiều tinh bột, ăn nhiều rau xanh. Khi đi chợ, cá luôn luôn là thực phẩm hàng đầu tôi ưu tiên chọn lựa. Tuy nhiên, tất cả cái đó chỉ là hỗ trợ nếu bạn không có một tinh thần lạc quan đối với cuộc sống".

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 3.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 4.

Kim Xuân và Thúy Hạnh cùng các thí sinh thử tài nấu nướng.

Bên cạnh đó, Kim Xuân cũng nói thêm: "Tôi có cái may là do tính chất nghề nghiệp nên tôi được đi nhiều vùng trên đất nước, kể cả đi nước ngoài. Đi tới đâu thấy món ngon thì bao tử tôi đều không thể nói lời từ chối (cười). Một phần là tôi không bị dị ứng với bất kỳ món nào nên cứ thoải mái thưởng thức món ăn khắp ba miền. Nhưng có một món truyền từ đời này qua đời khác của gia đình mà tôi mê cực kỳ luôn, đó là món cà ri. Hồi má tôi còn sống biết tôi rất thích nên hay nấu cho tôi ăn. Và gia đình tôi mỗi lần có dịp quây quần là tôi đều trổ tài nấu cà ri cho cả nhà cùng ăn".

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 5.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 6.

Kim Xuân trò chuyện với Hiếu Hiền.

"Tôi có một kỷ niệm nhớ mãi. Có lần tôi đi quay phim tại một chung cư, vào giờ nghỉ trưa, trong lúc đang thư giãn chờ cảnh quay kế tiếp, có chị nọ bưng một tô gì đó nghi nghút khói tới gặp tôi, gương mặt niềm nở: "Nay nhà em có nấu bún bò, chị Xuân ăn với gia đình em để lấy sức quay phim chị nhé". Rồi trong suốt quãng thời gian quay hình bộ phim, cứ mỗi ngày lại có một gia đình đến mời tôi ăn trưa. Thật sự cả cuộc đời tôi chẳng bao giờ quên được cái nghĩa, cái tình đậm đà hương vị đó. Ơn Tổ nghiệp, đi tới đâu tôi cũng được người thương, người mến".

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 7.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 8.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 9.

NSƯT Kim Xuân xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ bất chấp tuổi 60 - Ảnh 10.

Kim Xuân cho biết, vì là diễn viên nên chị may mắn được đi nhiều nơi và thưởng thức đặc sản ở những khu vực đặt chân đến.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm