Nội thất từ những chiếc va li cũ

 PV /

Bạn có vài chiếc va li đẹp nhưng đã cũ đang chưa biết xử lý thế nào. Trước khi quyết định vứt chúng đi, bạn hãy đọc bài viết này, có thể bạn lại sẽ đổi ý đấy.

         Ngắm những chiếc vali cũ kỹ rẻ tiền, trông vui vui mắt trong những cửa hàng bán đồ cũ cũng là một thú vui. Có lẽ chúng không còn được sử dụng đúng với mục đích ban đầu là dùng đi du lịch vì đã lạc mốt. Nhưng không sao, với những món đồ đẹp như thế này thì thiếu gì công dụng, chúng ta hãy xem:

         
Bạn là người thích đọc sách, ngay cả khi trên giường bạn cũng không thể từ chối sở thích 'tao nhã' này. Tại sao bạn không sử dụng chiếc va li để phục vụ mục đích này của bạn nhỉ? Thêm một chiếc chân sắt sơn tĩnh điện, hay với vài chiếc vali xếp chồng lên nhau, bạn  đã có một chiếc tủ đầu giường (hay chân giường, tuỳ bạn chọn) vừa gọn gàng mà lại chứa được vô số sách, không cần để sách bừa bãi trên giường.
 

       
 Với 2 chiếc hòm như thế này là bạn lại có thêm một chiếc Table de nuit made by Luis Vuitton vừa đẹp một cách kiêu kỳ lại vừa ton sur ton với màu tường và nội thất trong nhà bạn.
 
     
   Bạn có để ý đến chiếc bánh xe cũ kỹ nằm phía dưới? Nó chính là bánh xe đẩy thời bao cấp mà các cụ hay dùng để chở những chiếc va li hòm xiểng đấy ạ. Nếu bạn tìm thấy nó trong kho chứa đồ nhà bạn thì hãy kết hợp ngay nó với chiếc va li này. Và như bạn thấy đấy, một chiếc bàn ăn vừa tầm tay để bạn có thể mang đến bất cứ đâu trong nhà bạn.
 
       
   Bạn đang thiếu một chiếc bàn nhỏ trên hành lang? Với những chiếc va li như thế này thì bạn sẽ không cần đến chiếc bàn đó nữa.

   Bạn thấy đấy, nếu biết cách sử dụng những đồ vật tưởng chừng đã vô tác dụng, bạn không những tiết kiệm được vô số tiền  mà còn tạo ra một phong cách riêng cho căn phòng của bạn cũng như cho chính bạn .
G. H.
Theo Bloglovemyearth

Những chiếc đĩa làm từ lá cây, vừa đẹp lại thân thiện với môi trường

Những chiếc đĩa làm từ lá cây, vừa đẹp lại thân thiện với môi trường