Nỗi đau người mẹ ở Bắc Giang có con gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm cưỡng hiếp

Thấy con khóc, chị H. gặng hỏi thì con gái chỉ vào vùng kín và cho biết, đã bị một người đàn ông hàng xóm cưỡng hiếp.

Chị Phạm Thị H. (SN 1970, trú tại thị trấn Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang) vừa có đơn cầu cứu gửi đến cơ quan chức năng và báo chí đề nghị làm rõ về việc con gái mình là cháu Nguyễn Phạm B.C. (SN 2005) bị người đàn ông sống gần nhà có hành vi cưỡng hiếp.

Ngày 19/3, phóng viên đã có mặt tại gia đình chị H. để tìm hiểu sự việc. Kể lại sự việc với chúng tôi, chị H. cho biết, khoảng 16h30 ngày 12/3 chị đưa con gái sang sân vận động huyện Tân Yên để tập thể dục. Sau khi tập thể dục xong, cả hai về nhà, chị H. vào bếp làm cơm cho gia đình, cháu C. đi chơi loanh quanh bên hàng xóm, sau đó thì xảy ra chuyện.

"Khoảng 18h ngày 12/3 con tôi chạy về trong trạng thái hốt hoảng và khóc lóc, tôi dỗ dành mãi cháu mới nín và con tôi nói rằng bị chú Q. đánh.

Ban đầu tôi chỉ nghĩ chỉ là trò con trẻ trêu nhau, nhưng thấy con khóc lóc, kêu đau. Cảm thấy có bất thường nên tôi cố hỏi thêm thì con chỉ vào vùng kín. Qua kiểm tra tôi hốt hoảng khi thấy hai bên đùi cháu có nhiều máu, vẫn còn chảy trong bộ phận sinh dục ra", chị H. cho biết.

Ngay lập tức người mẹ hỏi cho ra nhẽ thì con chị kể lại rằng, người đàn ông tên Q. cho cháu mượn điện thoại, rồi bế cháu lên ngồi ở bàn máy tính chơi trò con mèo. Một lúc sau, người đàn ông này bế C. vào bàn học và giở trò đồi bại với cháu. Sau đó, Q. lại đưa điện thoại cho cháu C. chơi, đến khi máy hết pin thì cháu C. ra về.

Chị H. cho biết thêm, sau khi nghe con kể lại, chị đã đưa con dẫn đến ngôi nhà đối tượng Q. thuê làm văn phòng và cũng là nơi bé C. tố bị cưỡng hiếp, cách nhà chị không xa.

"Sau đó tôi dẫn cháu sang nhà bà Hoàng Thị Hà – Trưởng phố để trình báo sự việc và được bà Hà hướng dẫn lên Công an huyện Tân Yên để trình báo", chị H. bức xúc kể lại.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV, bà Hoàng Thị Hà – Trưởng phố nơi chị H. sinh sống xác nhận, vào tối ngày 12/3 chị H. có đưa cháu C. sang nhà để trình báo sự việc. "Lúc đó tôi thấy cháu C. sợ hãi, ôm lấy mẹ. Quần cháu có vết máu. Sau đó, thì tôi cũng hướng dẫn chị H. lên trình báo Công an huyện Tân Yên", bà Hà cho biết.

Cũng theo bà Hà, căn nhà được đối tượng Q. thuê để mở công ty dạy ngoại ngữ và đưa người đi xuất khẩu lao động. Người này đã có vợ con, hiện tại đã li dị. "Đây là lần đầu tiên trong khu dân cư xảy ra sự việc trên. Mọi người rất bức xúc trước hành vi này", bà Hà chia sẻ.

Trao đổi với PV, ông Vũ Ngọc Vân, Chủ tịch UBND thị trấn Cao Thượng (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) cũng xác nhận có vụ việc trên. Ông Vân cho biết thêm, sau khi thị trấn biết thông tin đã báo lên Công an huyện. Sau đó, Công an huyện Tân Yên đã tiếp nhận hồ sơ và điều tra vụ việc.

Nỗi đau người mẹ ở Bắc Giang có con gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Bé C. vẫn còn nhớ những hành động lạ của người đàn ông tên Q. và kể lại với mẹ

Được biết, nhận được đơn của gia đình chị H., Công an huyện Tân Yên đã cử cán bộ xuống xác minh sự việc. Ngay trong đêm, Công an huyện đã đưa cháu C. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên để tiến hành giám định.

Theo người nhà chị H., tại đây, các bác sỹ kết luận, cháu C. bị rách màng trinh, trong âm đạo có vết xước dài 1,5cm, gây chảy máu, phía ngoài âm đạo có vết trầy xước. Hai bên đùi và quần có dính máu. Thân thể không bị xây xát.

Đến sáng ngày 13/3, cháu C. tiếp tục được Cơ quan chức năng và gia đình đưa lên Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang để tiếp tục giám định.

"Hiện tại kết quả giám định của Bệnh viện Sản Nhi cũng có kết quả tương tự với Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên. Còn Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bắc Giang chưa có kết quả bởi phải gửi mẫu lên Viện Khoa học hình sự Bộ Công an để xét nghiệm", anh Nguyễn Thành Luân, anh trai cháu C. cho biết.

Từ Khóa

Tập thể dục

 

bộ phận sinh dục

 

mượn điện thoại

 

bàn máy tính

 

trình báo công an

 

cởi quần áo

 

xuất khẩu lao động

 

đi xuất khẩu lao động

 

hành vi đồi bại

Tan chảy với hành động của Hoàng tử George dành cho em Charlotte khi vừa rời tay bố bước vào bệnh viện thăm em

Tan chảy với hành động của Hoàng tử George dành cho em Charlotte khi vừa rời tay bố bước vào bệnh viện thăm em