Níu kéo Giả Nãi Lượng không thành, Lý Tiểu Lộ hẹn hò người mới?

Lý Tiểu Lộ bị nghi đã có tình nhân khi bị bắt gặp đeo nhẫn ở ngón giữa của bàn tay trái.

Mới đây, bình luận trên mạng xã hội weibo của Lý Tiểu Lộ đang nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Trước chỉ trích của một cư dân mạng: "Lý Tiểu Lộ chỉ biết ăn bám Giả Nãi Lượng", nữ diễn viên đã ngay lập tức phản bác lại rằng bản thân cô không hề dựa dẫm vào bất cứ thứ gì của Giả Nãi Lượng. 

Mặc dù lùm xùm về scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ đã qua 1 năm, nhưng động thái bất ngờ của cô một lần nữa khơi dậy câu hỏi bao lâu nay của rất nhiều người: Lý Tiểu Lộ đã ly hôn với Giả Nãi Lượng hay chưa?

Níu kéo Giả Nãi Lượng không thành, Lý Tiểu Lộ hẹn hò người mới? - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ phản bác lại comment của cư dân mạng.

Gần đây, paparazzi đã chụp lại khoảnh khắc Lý Tiểu Lộ đi đón con ở lớp học múa Bắc Kinh. Cô mặc áo khoác nâu, váy len trắng hàng hiệu, đeo khẩu trang kín mít. 

Cư dân mạng nhận xét phong cách ăn mặc sang chảnh này không phù hợp với hoàn cảnh và hoàn toàn không giống một người mẹ đưa đón con gái đi học.

Níu kéo Giả Nãi Lượng không thành, Lý Tiểu Lộ hẹn hò người mới? - Ảnh 2.

Níu kéo Giả Nãi Lượng không thành, Lý Tiểu Lộ hẹn hò người mới? - Ảnh 3.

Trên đường nổi gió to, Lý Tiểu Lộ vừa nắm chặt tay Điềm Hinh vừa che chắn cho con gái nhỏ. Nhưng cái người ta quan tâm không phải hành động ân cần mà là bàn tay phải trống trơn của Lý Tiểu Lộ. Nữ diễn viên không còn đeo chiếc nhẫn cưới trước kia nhưng tay trái lại xuất hiện một chiếc nhẫn mới.

Níu kéo Giả Nãi Lượng không thành, Lý Tiểu Lộ hẹn hò người mới? - Ảnh 4.

Mọi người đều biết phụ nữ đeo nhẫn ngón áp út mang ý nghĩa đã kết hôn, đeo ở ngón giữa tức là chưa lập gia đình còn nếu chiếc nhẫn xuất hiện ở ngón giữa của bàn tay trái tiết lộ thân chủ của nó đã có tình nhân. 

Nếu trên tay Lý Tiểu Lộ là nhẫn cưới thì sẽ chẳng có gì là lạ, nhưng chiếc nhẫn lần này hoàn toàn khác với nhẫn cưới của cô và Giả Nãi Lượng. Lẽ nào Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã thực sự chia tay và nữ diễn viên giờ đang hẹn hò người mới?

Níu kéo Giả Nãi Lượng không thành, Lý Tiểu Lộ hẹn hò người mới? - Ảnh 5.

Mới đây nhất, có nhà báo tiết lộ trên Weibo: "Lý Tiểu Lộ đang có ý định tham gia một show truyền hình thực tế để tái xuất trên màn ảnh càng sớm càng tốt. Nguyên nhân là do không níu kéo được Giả Nãi Lượng nên nữ diễn viên phải tự lực cánh sinh để tìm chỗ đứng trong làng giải trí."

Ngày hôm qua, có cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp Lý Tiểu Lộ đi ăn với bạn thân ở thành phố Tam Á, Giả Nãi Lượng không đi cùng. Bình thường, hai người cũng không đi cùng nhau mà thay phiên dẫn con gái Điềm Hinh đi chơi. 

Điều này càng chứng tỏ, khả năng cuộc hôn nhân của nữ diễn viên đổ vỡ sau scandal ngoại tình giữa cô và rapper kém 13 tuổi PGone là rất cao!

Níu kéo Giả Nãi Lượng không thành, Lý Tiểu Lộ hẹn hò người mới? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ  

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm