Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Ninh Bình: Phẫn nộ hành động nam thanh niên dùng gậy tấn công người phụ nữ đang bế con nhỏ

Một đoạn clip mới đưa lên mạng xã hội ghi lại tình huống đôi co giữa một người phụ nữ đang ôm con nhỏ trên tay và nam thanh niên dùng chiếc gậy đánh trả lại khiến nhiều người phẫn nộ. Sự việc được cho là xảy ra ở khu du lịch Tràng An.

Theo thông tin đoạn clip ghi nhận, chiếc xe ô tô mang BKS tỉnh Thanh Hóa vừa dừng tại điểm du lịch Tràng An thì một thanh niên được cho là người ở địa phương tiến đến nói một số điều gì đó. Sau vài giây, thanh niên này dùng chân đạp vào cánh cửa xe ô tô của du khách. Khi cánh cửa xe vừa mở ra, tài xế bước xuống có đáp lại.

Ninh Bình: Phẫn nộ hành động nam thanh niên dùng gậy tấn công người phụ nữ đang bế con nhỏ - Ảnh 1.

Vụ việc đang xôn xao trên mạng xã hội trong những ngày qua (Ảnh cắt từ clip)

Cùng lúc này thêm một người phụ nữ ôm đứa bé trên tay từ trên xe bước xuống, sau vài lời cự cãi có vẻ gay gắt, nam thanh niên tiếp tục "tung chưởng" và dùng chiếc gậy tấn công tới tấp về phía du khách.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đa số đều bày tỏ sự bất bình vì cho rằng sự việc diễn ra ở nơi du lịch khá nổi tiếng.

Clip: du khách nữ bế con nhỏ bị nam thanh niên tấn công bằng gậy (Clip: Facebook Đình Sang và những người bạn)

Liên quan đến thông tin đoạn clip đăng tải, trao đổi với PV vào chiều 20/3, ông Bùi Văn Mạnh, Phó giám đốc Ban quản lý Quần thể thắng cảnh Tràng An cho biết có nắm được sự việc và đề nghị chúng tôi liên lạc với ông Trí là quản lý khu du lịch Tràng An để nắm thông tin.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trí cho biết, sự việc xảy ra vào đầu tháng 2/2017 nhưng không hiểu tại sao đến bây giờ đoạn clip mới được tung lên mạng xã hội.

Theo ông Trí, người phụ nữ bế con nhỏ là du khách cùng đoàn quê ở Thanh Hóa, ngay sau khi xảy ra sự việc, hai bên cùng về đồn công an Tràng An để giải quyết .

"Sự việc không có gì to tát lắm, hai bên đã giải quyết xong, xin lỗi rồi. Nhưng không hiểu tại sao bây giờ đoạn clip lại xuất hiện", ông Trí nói.

Thông tin về thanh niên dùng gậy (giống chiếc dùi cui) ông Trí cho biết: "Hình như họ là những người của các hàng bán dịch vụ xung quanh, chứ không phải là nhân viên bảo vệ của khu du lịch".

Từ Khóa

mạng xã hội

 

Khu du lịch Tràng An

 

du lịch Tràng An

"Phù Dao": Fan hả hê với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch

"Phù Dao": Fan hả hê với cảnh Dương Mịch trả thù tình địch