Những tính năng được yêu thích trên xe tay ga Yamaha qua chia sẻ của hơn 20.000 khách hàng

Đầu tháng 4 vừa qua, Yamaha đã khuấy động cộng đồng khi ra mắt chiến dịch “Xe ta ga Yamaha - Why Not?”. Cũng trong chiến dịch này, Yamaha còn khiến fan xe tay ga thêm phấn khích với cuộc thi “Xe ga Yamaha và tôi”, thu hút hơn 20.000 người tham gia chia sẻ trải nghiệm lái của bản thân.

Cuộc thi là sân chơi ý nghĩa dành cho những người yêu mến dòng xe tay ga của Yamaha, đồng thời cũng là cơ hội để người chơi ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng chiếc xe, cùng cảm nhận của bản thân sau khi sử dụng xe tay ga Yamaha.

Những tính năng được yêu thích trên xe tay ga Yamaha qua chia sẻ của hơn 20.000 khách hàng - Ảnh 1.

Cuộc thi “Xe ga Yamaha và tôi” thu hút hơn 20.000 người tham gia.

Những ưu điểm về động cơ Blue Core mạnh mẽ với khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 50% là một trong ba ưu thế được người chơi dành nhiều lời khen trong cuộc thi. Chia sẻ về ưu thế động cơ của xe ga Yamaha, bạn Vân Hồ cho biết: “Sau hơn một năm sử dụng, tôi cảm thấy Grande vận hành rất êm ái, sang trọng và đặc biệt rất tiết kiệm xăng. Grande chính là bạn đồng hành cùng tôi trên mọi nẻo đường.”

Còn bạn Ngô Thanh Hà thì có lời “tỏ tình” vô cùng ngọt ngào: “Mình mua Janus từ tháng 02 năm 2017 đến nay, hơn một năm rồi mà chưa có điểm nào chê hết, phù hợp với người nhỏ nhắn như mình, dắt và lướt rất êm ái nhẹ nhàng. Cảm ơn Yamaha vì đã ra dòng xe nữ tính này!”

Những tính năng được yêu thích trên xe tay ga Yamaha qua chia sẻ của hơn 20.000 khách hàng - Ảnh 2.

Nhiều người chơi dành lời khen cho thế hệ động cơ Blue Core với khả năng vận hành êm và tiết kiệm vượt trội.

Nếu chị em dành tình yêu cho Grande và Janus hay Acruzo thì các anh lại bị “đổ” vì NVX. Anh Nghị Nguyễn cho biết: “Tôi đã từng đi qua nhiều dòng xe nhưng NVX là dòng xe tôi cảm thấy ưng ý nhất. Động cơ hoạt động tốt, mạnh mẽ, chạy rất bốc, thiết kế rất thể thao và mạnh mẽ”.

Những tính năng được yêu thích trên xe tay ga Yamaha qua chia sẻ của hơn 20.000 khách hàng - Ảnh 3.

Ưu thế tăng tốc bốc và mượt được nhiều người đánh giá cao.

Bên cạnh ưu thế về động cơ, xe ga Yamaha còn chinh phục nhiều khách hàng khó tính nhờ thiết kế thời thượng, sang trọng và những tính năng độc đáo như khóa thông minh, cốp xe rộng rãi, hệ thống phanh chống bó cứng ABS, đèn LED, mặt đồng hồ điện tử.

Những tính năng được yêu thích trên xe tay ga Yamaha qua chia sẻ của hơn 20.000 khách hàng - Ảnh 4.

Với triết lý luôn dặt người dùng vào vị trí trung tâm của thiết kế, hãng sản xuất xe máy lớn thứ 2 tại Việt Nam tạo được dấu ấn riêng.

Chị Vũ Thị Hợp bày tỏ: “Xe Grande đi êm ru, cốp lớn đựng được nhiều đồ nên đi đâu cũng không cần túi to túi nhỏ”. Còn bạn Phạm Thị Nhài lại có những cảm nhận rất thực tế là: “Mình mua xe Janus đã được hơn một năm. Xe chạy rất êm, cả gia đình đi phượt bằng xe lên núi Ba Vì, xe tay ga mà leo rất khỏe và êm. Đặc biệt, xe có khóa thông minh rất tiện, cả một biển xe ở hầm chung cư, chỉ cần bấm nút là tìm được xe mình luôn”.

Những tính năng được yêu thích trên xe tay ga Yamaha qua chia sẻ của hơn 20.000 khách hàng - Ảnh 5.

Các dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới được trang bị hệ thống tính năng độc đáo, mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời cho người dùng.

Có bạn thậm chí còn nhắc tới “thần thái” khi chạy xe: “Xe Grande thiết kế sang trọng, cốp chứa đồ rộng rãi. Thao tác đổ xăng không cần bước xuống xe, sàn để chân rộng rãi. Quan trọng thần thái chạy xe rất thoải mái” (Cao Thị Kiều Trinh).

Qua lời chia sẻ của hơn 20.000 người tham gia cuộc thi “Xe ga Yamaha và tôi”, có thể khẳng định ngày càng có nhiều bạn trẻ, nhiều gia đình lựa chọn các dòng xe ga thế hệ mới của Yamaha làm phương tiện đi lại. Cùng chờ đón những hoạt động thú vị tiếp theo của hãng nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về chiến dịch tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm