Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Những sản phẩm tiện ích giúp cha mẹ "dễ thở" hơn khi chăm con

21-07-2015 14:00:00

Chắc hẳn bạn sẽ phải cảm ơn những người đã sáng chế ra các sản phẩm này vì nhờ có nó mà hành trình chăm con nhỏ của bạn trở nên "dễ thở" hơn rất nhiều.

1. Amy Baxter - một bà mẹ, đồng thời cũng là một bác sĩ đã nghĩ ra sản phẩm này sau khi chứng kiến con gái mới sinh của mình đau đớn sau khi tiêm mũi tiêm đầu tiên của cuộc đời. Cô đã sáng tạo ra sản phẩm hết sức đáng yêu này với mặt ngoài là một chú ong dễ thương, và mặt trong là miếng bông lạnh để dán lên tay bé, làm giảm sự đau đớn của trẻ khi phải tiêm.

sản phẩm tiện ích cho mẹ 1


2. Sau khi sinh con, Karen Barski đã tìm kiếm mãi một cái gì đó để có thể ủ ấm và giữ cho con của cô không bị giật mình mỗi khi không có mẹ ở bên. Và "Woombie" đã ra đời. “Woombie” là sản phẩm quấn bé giúp trẻ sơ sinh không bị giật mình và an toàn hơn túi ngủ đang được rất nhiều cha mẹ sử dụng hiện nay.

sản phẩm tiện ích cho mẹ 2

3. Priska Diaz - một bà mẹ đã rất thất vọng khi cho con bú bình và con trai cô thường xuyên bị đầy hơi. Phải mất nhiều đêm không ngủ, bà mẹ này nhận ra một điều rằng: "Ngực của của tôi không có lỗ thông hơi, tại sao bình sữa của bé lại có?". Đó là khi ý tưởng tạo ra bình sữa không chứa không khí bên trong ra đời. Điều này quả thật rất tuyệt vời đối với những bà mẹ nuôi con bằng sữa công thức.

sản phẩm tiện ích cho mẹ 3

4. Khi vừa lên chức cha mẹ thì đồng thời cũng là lúc vợ chồng Jennifer Labit và Jimmy thất nghiệp. Để tiết kiệm tiền chăm con, họ đã sử dụng tã vải và dần dần cải tiến chúng từ những miếng vải thô sơ thành chiếc tã tiện dụng như ngày nay. 

sản phẩm tiện ích cho mẹ 4

5. Adam Nelson chỉ muốn con mình ở trên giường lâu hơn một chút để có thể ngủ thêm 15 phút mỗi sáng. Ông bố này đã biến giấc mơ đó thành hiện thực với phát minh đèn mặt trăng, mặt trời. Chiếc đèn này có tác dụng thay đổi hành vi, khi trẻ nhìn thấy đèn mặt trăng tức là vẫn cần ngủ thêm, còn khi đèn mặt trời sáng thức là đã đến lúc thức dậy.

sản phẩm tiện ích cho mẹ 5

6. Mỗi lần vào nhà vệ sinh, con gái của Tamara Monosoff vừa giải quyết nỗi buồn vừa "xử lý" hết nguyên một cuộn giấy. Cô bé thích ngồi xé giấy vệ sinh cho đỡ buồn tay trong lúc đang làm việc khác.  Bà mẹ này dã phát minh ra đồ vật giúp ghim giấy lại, không cho trẻ phung phí giấy vệ sinh một cách vô ích. Sản phẩm này hiện nay được bán rất chạy ở Mỹ.

sản phẩm tiện ích cho mẹ 6

7. Để hướng dẫn cậu con trai đi tè đúng cách và không vương vãi ra sàn nhà, bà mẹ Ann Neale đã sáng tạo ra một đồ vật không thấm nước được đặt dưới bồn cầu và cậu con trai chỉ việc 'đi" vào đúng chỗ có hình ngộ nghĩnh đó. Sản phẩm này được các bà mẹ có con trai vô cùng thích thú.

sản phẩm tiện ích cho mẹ 7

8. Khi đang ở Tây Phi làm việc, Ann Moore rất ấn tượng với hình ảnh những đứa trẻ được địu trên lưng mẹ bằng cái chăn to và đi khắp nơi. Khi sinh con, Ann đã hợp tác với chính mẹ ruột của mình để sáng tạo ra chiếc địu hiện nay đang được rất nhiều bố mẹ sử dụng và được cấp bằng sáng chế vào năm 1969. 

sản phẩm tiện ích cho mẹ 8
 GiangC / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

chăm con

 

kinh nghiệm chăm con

 

Các cách chăm con

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh