Những pha “đánh ghen như không đánh” cao tay của chị em: Vừa giữ được chồng vừa “sút” cho bồ nhí cách xa hàng kilomet

Phụ nữ nhiều khi không thích thể hiện thôi, chứ một khi họ đã nổi cơn ghen thịnh nộ thì không thể đùa được đâu!

Người ta vẫn nói phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen. Việc đánh ghen một cách bạo lực chỉ vừa khiến "xấu chàng hổ ai", lại còn có nguy cơ tự lật đổ hạnh phúc gia đình mình. Trong nhiều trường hợp gặp chồng tráo trở anh ta còn bênh bồ đánh vợ, với sức mỏng nhân lực mảnh thì chị em chỉ có đường thiệt thân mà thôi. 

Và thực tế cho thấy các bà vợ cũng chẳng hề đơn giản chút nào khi bước vào "cuộc chiến" với chồng và "con giáp thứ 13", điều này phần nào được minh chứng bởi những pha đánh ghen dưới đây:

1. Xử chồng trước sau đó tung chiêu khiến bồ nhí tự xấu hổ mà rút lui

Bất cứ một pha ngoại tình nào cũng phải có lỗi từ 2 phía: chồng và bồ. Không thể quy chụp hoàn toàn cho chồng cũng không thể quy chụp cho bồ nhí. Bởi nếu không tại anh tại ả thì đã không có câu chuyện lén lút ngoài luồng.

Vậy nên vào một ngày đẹp trời, phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ có facebook T.D.H đã thông minh khi xử trí gọn ghẽ cả chồng cả bồ nhí cùng một lúc. Sau khi người vợ trẻ giải quyết được vấn đề mới đăng đàn chia sẻ kinh nghiệm cho chị em.

Những pha “đánh ghen như không đánh” cao tay của chị em: Vừa giữ được chồng vừa “sút” cho bồ nhí cách xa hàng kilomet - Ảnh 1.

Cách giải quyết của mẹ trẻ này khiến nhiều người gật gù tâm đắc: vừa chẳng tốn sức lại vừa hiệu quả.

Những pha “đánh ghen như không đánh” cao tay của chị em: Vừa giữ được chồng vừa “sút” cho bồ nhí cách xa hàng kilomet - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình cô bồ nhí phải xuống nước xin lỗi chị vợ, mong chị buông tha cho mình.

Theo như cách làm của chị T.D.H là chị quán triệt tư tưởng ở chồng trước tiên. Sau đó chị yêu cầu chồng không có lần thứ 2 lặp lại, nếu lặp lại sẵn sàng chia đôi con đường chứ không chấp nhận tha thứ nữa. Còn đối với bồ nhí, chị T.D.H nhẹ nhàng giãi bày câu chuyện cô ả đi tòm tem với người đàn ông đã có gia đình với tất cả bạn bè trên facebook của cô ta.

Trước tình hình cả thế giới đều biết mình đi "giật chồng" nhà người khác, cô ả bèn van nài chị vợ tha cho mình vì không còn biết giấu mặt mũi vào đâu. Tất nhiên, với một người vợ cao tay ấn như vậy thì cô ả chắc cũng chẳng dại mà tơ vương anh chồng thêm lần nào nữa.

2. Biết chồng thích ăn phở vợ chiều theo ngay, ai ngờ về sau chồng sợ hãi xin quay đầu

Câu chuyện thứ hai cũng là một câu chuyện cao tay ấn không kém. Đó là khi anh chồng đi đổi gió ăn món "phở" ngoài luồng. Chị vợ biết chuyện vừa tủi thân vừa ấm ức, nhưng thay vì làm một cơn thịnh nộ như bao người, chị lại dửng dưng làm hành động này khiến chồng "nhột" quá mà tự giác quay về nhà.

Những pha “đánh ghen như không đánh” cao tay của chị em: Vừa giữ được chồng vừa “sút” cho bồ nhí cách xa hàng kilomet - Ảnh 3.

Chiều theo sở thích của chồng bằng cách cho chồng ăn phở, vợ trẻ trị được chứng lăng nhăng của chồng.

Dù chỉ vẻn vẹn một vài dòng ngắn ngủi, xong bài viết này đã thu hút sự chú ý của đa số chị em. Các chị em cho rằng đây cũng là một cách đánh ghen rất văn minh, rất lịch sự mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Một phần là chị không rút dây động rừng, mà chỉ tinh tế làm một việc cỏn con nhưng cũng đủ khiến chồng thấy hoang mang lo sợ. Người đàn ông đi ngoại tình thường không muốn mất đi gia đình, nên nếu anh chàng chưa lầm đường lạc lối hẳn thì vẫn sẽ mon men tìm được quay trở lại.

3. Áp dụng triệt để câu nói: Của mình không dùng được cũng không để ai được phép dùng

Đã qua rồi cái thời đánh ghen mà vợ cứ phải ỉ ôi khóc lóc nhằm van xin sự động lòng thương hại của chồng cũng như trong mong vào lương tâm của "con giáp thứ 13". Bây giờ chị em phụ nữ đánh ghen cũng biết tự chủ, tự lượng sức mình, việc gì nhẹ nhàng hiệu quả cao thì mình làm thôi. Chẳng hạn như mẹ trẻ dưới đây:

Những pha “đánh ghen như không đánh” cao tay của chị em: Vừa giữ được chồng vừa “sút” cho bồ nhí cách xa hàng kilomet - Ảnh 4.

Câu chuyện vợ đánh ghen bằng nồi chè đỗ đen đã từng gây xôn xao MXH cách đây ít lâu.

Theo như những gì bài đăng này chia sẻ thì người vợ đã đủ tỉnh táo để giữ lại bố cho con trai mình mặc dù tận mắt chứng kiến cảnh chồng ngoại tình. Hành động của chị vợ chính là lẳng lặng nấu cho chồng nồi chè đỗ đen mà chồng vốn dĩ rất thích ăn... Đã có không ít chị em khá tò mò với nồi chè đậu đen và nhanh tay hỏi "công thức".

Về sau, anh chồng phải gánh chịu hậu quả và mãi mãi mất đi khả năng sinh lý, chị vợ cũng đã đi nước ngoài 3 năm sau mới về. Như vậy là dù cho xa vợ, anh chàng cũng chẳng thể tiếp tục thói trăng hoa của mình nữa. Chị vợ chẳng những không cần giữ mà có thả đấy cũng chẳng sợ mất chồng.

Tất nhiên, chẳng có ai xác thực câu chuyện kể trên và cách đánh ghen này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Có người khen người vợ tỉnh táo và cao tay khi nén đau thương trị cho chồng họ Sở một bài học. Cũng có người cho rằng chị vợ hơi quá tay khi quyết tâm… triệt hết của chồng.

Suy cho cùng, tốt hơn hết là các anh chồng đừng nên đánh đổi vài phút vui vẻ bên ngoài để đạp đổ hạnh phúc gia đình mình. Trước khi có ý định ấy thì các anh cũng nên tự lường trước hậu quả mình sẽ phải gánh chịu đi nhé. Phụ nữ nhiều khi không thích thể hiện thôi, chứ một khi họ đã nổi cơn ghen thịnh nộ thì không thể đùa được đâu!

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm