Những nhan sắc Việt tan vỡ hôn nhân trong im lặng

13-11-2012 09:02:03

Rất nhiều mỹ nhân Việt đã có những cuộc hôn nhân đẹp và nhiều người biết đến, nhưng sau đó tan vỡ trong im lặng và nhiều lí do khó nói.

Ngọc Anh

Ngọc Anh là một trong những nhan sắc mặn mà và thành công đa dạng trong sự nghiệp âm nhạc cô đang theo đuổi. Năm 2006, khi tham gia Sao Mai Điểm Hẹn và bất ngờ thành công, cô đã kết hôn cùng một luật sư, và sau đó, chồng của Ngọc Anh trở thành người cổ vũ và đi bên cạnh cô cho đến cuối cuộc thi.

Sau SMĐH 2006, sự nghiệp của Ngọc Anh phát triển nhanh chóng và cô được yêu thích tại Hà Nội, cũng như có ý định phát triển sự nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô ra mắt album “Thế giới tuyệt vời” với sự sản xuất của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Thời gian đó, Ngọc Anh đang mang thai bé gái đầu lòng và cô đã mở đường cho phong cách chụp ảnh mới trong giới nghệ sĩ khi đưa hình ảnh mang bầu lên bìa đĩa.

Những nhan sắc Việt tan vỡ hôn nhân trong im lặng 1

Những nhan sắc Việt tan vỡ hôn nhân trong im lặng 2
Ngọc Anh hiện ở cùng con gái tại Hà Nội

Sau đó một thời gian ngắn, Ngọc Anh lặng lẽ ly hôn và cũng không bao giờ giải thích cho hôn nhân tan vỡ này. Nhưng theo một số thông tin, cô chia tay chồng vì những mâu thuẫn khó hòa giải trong gia đình, Ngọc Anh muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc một cách mạnh mẽ hơn, trong khi chồng cô không ủng hộ điều đó và muốn vợ chuyên tâm hơn vào chuyện chăm sóc gia đình và con cái. 

Hiện Ngọc Anh đang sống cùng con gái tại Hà Nội. Cô liên tục di chuyển 2 miền Nam, Bắc, sau khi chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" đưa Ngọc Anh trở thành một trong những tên tuổi đắt show nhất vào thời điểm hiện tại . 

Khánh Linh

Khánh Linh cũng là một ca sĩ Hà Nội có sự nghiệp tương đối thành công. Cô có thể hát được nhiều dòng nhạc và có kiến thức nền về âm nhạc rất tốt. Khánh Linh sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật và có anh trai là nhạc sĩ tên tuổi Ngọc Châu. Trước khi có biệt danh là “hoạ mi”, Khánh Linh đã rất nổi tiếng với ca khúc “Cô Tấm ngày nay”, nhạc phim trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Chuyện nhà Mộc”, do chính anh trai viết lời.

Những nhan sắc Việt tan vỡ hôn nhân trong im lặng 3

Những nhan sắc Việt tan vỡ hôn nhân trong im lặng 4

Thế nhưng đời sống hôn nhân của Khánh Linh cũng gặp nhiều sóng gió, cô chia tay và lập gia đình đều ít người biết. Khánh Linh là một người thiên về đời sống nội tâm và hoạt động nghệ thuật một cách sâu sắc. Chính vì vậy, cô không chia sẻ về hôn nhân tan vỡ mà coi đó như một “điểm chết” trong đời sống tinh thần của mình.

Kim Thư

Kim Thư là một trong những nhân vật tên tuổi trong làng giải trí khi cô tham gia một loạt những bộ phim vào thời điểm phim “mì ăn liền” của Việt Nam đang lên ngôi. Trong khi sự nghiệp đang lên, Kim Thư bất ngờ cưới ông bầu Phước Sang và có 2 đứa con đáng yêu.

Những nhan sắc Việt tan vỡ hôn nhân trong im lặng 5

Nhưng duyên phận chẳng thành, hôn nhân tan vỡ của Kim Thư trở thành đề tài nóng và gây sốc đối với nhiều đối tượng theo dõi. Khi Phước Sang lộ thông tin nợ nần một số tiền lớn và có dấu hiệu phá sản, thì cũng là lúc Kim Thư tuyên bố cô đã chia tay ông bầu nổi tiếng và cũng tai tiếng này. 

Người ngoài gần như không hiểu chuyện gì xảy ra, Kim Thư giãi bày rằng có những bất đồng trong cả cuộc sống và công việc giữa cô và Phước Sang, nhưng ai cũng hiểu, gánh nặng tiền bạc và chuyện làm ăn đã ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định ly hôn của cả 2.

Jennifer Phạm 

Jennifer Phạm có một đời sống tìm cảm đa dạng và sắp kết hôn với một doanh nhân Hải Phòng. Đây là lần kết hôn thứ 2 của cô sau hôn nhân tan vỡ với ca sĩ Quang Dũng. Cả 2 từng được xem là cặp đôi hoàn hảo của showbiz Việt và có đời sống hôn nhân hạnh phúc, bền vững. Thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, họ chia tay trong im lặng và báo chí chỉ biết tin một thời gian khán dài sau khi sự việc xảy ra. 

Những nhan sắc Việt tan vỡ hôn nhân trong im lặng 6

Hôn nhân của cặp đôi này ngắn ngủi và chuyện tan vỡ cung im lặng và gây bất ngờ như khi họ kết hôn với nhau. Kể từ khi ly hôn, Jennifer Phạm tham gia showbiz và trở thành một MC tên tuổi tại nhiều sự kiện. Cô ở cùng bé Bảo Nam và thường xuyên đưa con đi theo mình để có thể chăm con mọi lúc mọi nơi. Sau khi chia tay, cả Quang Dũng và Jennifer đều có con đường riêng, cả 2 cũng ít nhắc về nhau. 

Những nhan sắc Việt tan vỡ hôn nhân trong im lặng 7

Jennifer hạnh phúc bên con trai

 Hiểu Minh / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

mỹ nhân việt

 

ly hôn

Gào "Nếu bạn thấy hậu quả của mất bình tĩnh thì bạn sẽ thấy việc bình tĩnh cần thiết đến thế nào"

Gào "Nếu bạn thấy hậu quả của mất bình tĩnh thì bạn sẽ thấy việc bình tĩnh cần thiết đến thế nào"